ได้เวลาเซเลบสาว ควงคุณแม่สุดซี้นวดปรนนิบัติผิว 4 ขั้นตอนสวยสมวัย

เพราะเรื่องของความงามกับสาวๆ เป็นของคู่กัน ในเดือนแห่งวันแม่นี้ เหล่าคู่แม่ลูกเซเลบริตี้ผิวสวย จึงชักชวนกันมาเผยเคล็ดลับดูแลผิวที่ ธัญ สาขาใหม่ล่าสุด สุขุมวิท 47 พร้อมกันนี้ยังได้นำเอาเทคนิคการนวดเพื่อผ่อนคลายมาฝากบรรดาคุณลูกอีกด้วย

ประเดิมด้วยคุณแม่ยังสาว พรทิวา นาคาศัย และเบอร์ดี้ – ปาวา เผยว่า คุณแม่ทุกคนต่างอยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก ทั้งใช้ชีวิต การกิน และความงาม จึงแนะนำลูกสาวให้เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เลือกใช้ครีมบำรุงที่ดีเพราะสำหรับผู้หญิงเรื่องผิวพรรณเป็นเรื่องสำคัญ โดยต้องทาครีมบำรุงเป็นประจำ ไม่ควรปล่อยให้ผิวแห้ง ต้องชุ่มชื้นสุขภาพดีตลอดเวลา

ส่วนคู่แม่ลูกสุดซี้ ณัฎฐินี ชุณหะวัณ และ มิ้งค์ – ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัน ลูกสาวคนสวย ที่ลูกสาวได้ทีแอบเม้าท์คุณแม่ว่า คุณแม่จะใส่ใจเรื่องสุขภาพกับความสวยความงามเป็นพิเศษ สอนให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองตั้งแต่ยังเด็ก อย่างตอนอายุสิบขวบก็จะมีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับเด็ก ซึ่งจะเน้นการใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ มีสารเคมีน้อยที่สุด ที่สำคัญต้องหมั่นทาครีมบำรุงเป็นประจำ

ปิดท้ายด้วยคู่คุณแม่ ณัฏฐกา เพ็ญชาติ และลูกสาว อ้อมแอ้ม – ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ เผยว่า เรื่องการดูแลตัวเองจะสอนลูกตั้งแต่เด็กว่า สำหรับผู้หญิงการมีผิวที่สวยสุขภาพดีเป็นสิ่งสำคัญ เลยฝึกให้ทาครีมบำรุงทุกวันจนเป็นนิสัย และเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ มีกลิ่นหอมยาวนานเพราะกลิ่นจะได้ติดตัวเราตลอด นอกจากนี้ยังคอยชวนกันไปทำกิจกรรมที่เสริมสร้างสุขภาพที่ดีอีกด้วย เป็นการพักผ่อนไปในตัว

สวยใส

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon