เช็คดวง12ราศี ประจำวันพุธที่ 20 มกราคม 2559

 

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีโชคดีในด้านการศึกษาและการใช้สติปัญญาวิชาการเหมาะกับงานของศาสนาและปรัชญาและกิจกรรมที่ใหญ่โตโอ่อ่าหรูหรา มีระเบียบวินัยเคร่งครัดถ้าเป็นงานภาคเอกชนก็จะวิวิศมาหราอย่างยิ่ง ตัวท่านจะได้รับการยกย่องให้มีเกียรติได้รับตำแหน่งหน้าที่ดีเด่นในสังคม

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานเก่าๆ ที่จากไปโดยไม่ได้คิดว่าจะได้เห็นหน้ากันอีก ต่างชื่นชมยินดีต่อกัน ท่านที่แต่งงานแล้วจะได้สิ่งของมีค่าจากคู่ครอง ท่านจะได้ให้สิ่งที่เป็นความหมายที่ดีแก่คู่ของท่านด้วยโดยไม่มีข้อจำกัดว่าอยู่กินกันมานานเท่าไร นอกจากนี้ยังได้ลาภลอยอันยิ่งใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะได้ลาภลึกลับจากผู้ใหญ่ที่ไม่ประสงค์จะได้รับสิ่งตอบแทนหรืออะไรใดๆ ทั้งสิ้น จะได้ใช้ที่ทำงานจัดรายการพิเศษเพื่อความสนุกสนานส่วนตัวซึ่งมักจะถูกติฉินนินทาจากเด็กๆ หรือผู้ที่เหนื่อยเพราะช่วยงานท่าน จะมีอะไรก็ไม่รู้คอยดลใจท่านระเบิดระเบียบข้อบังคับ คำสั่งตลอดจนความสงบเรียบร้อยและศีลธรรมอันดีของสังคม

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านมีความสุขสนุกสนานได้สิ่งของเครื่องใช้มีคุณภาพและสวยงาม มีคนดีๆ ไปมาหาสู่ทำให้ต้องต้อนรับขับสู้ตามประเพณีและเหน็ดเหนื่อยพอสมควร มีเรื่องกดดันบีบคั้นให้ท่านกระทำกิจการอันหนึ่งที่ไม่พอใจ อาจค้ำประกันหนี้สินที่ผูกพันระยะยาวแล้วคนที่ท่านค้ำหายตัวไปโดยไม่มีร่องรอย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะมีประสบการณ์ชีวิตเพิ่มขึ้นในทางที่ดี มองโลกด้วยความสดชื่นแจ่มใส ได้ของขวัญของฝากจากญาติมิตร และผู้มีไมตรีจิตมิตรภาพในท่าน คนโสดจะมีผู้แสดงให้รู้ว่าเขารักท่าน ส่วนท่านจะรักหรือชังเขาก็แล้วแต่บุญกรรมที่เขาทำมาแต่ชาติปางก่อนก็ไม่เป็นไร

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านได้รับหนังสือ หรือข่าวสารข้อมูลที่มีประโยชน์ตรงตามความประสงค์ การติดต่อเมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้วกำลังก้าวหน้าไปด้วยดี จะมีปัญหาบ้างก็มักเป็นเรื่องสุขภาพที่มักจะเกิดขึ้นเสมอขณะเปลี่ยนอากาศ ไม่ควรกลั้นปัสสาวะมากๆ โดยไม่จำเป็น การเที่ยวเตร่สนุกสนานทุกรายการจะมีของหายหรือเกิดปัญหาที่นึกไม่ถึงตามมา

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านจะนึกถึงเรื่องอะไรได้มาก การอยู่เงียบๆ อาจช่วยให้มีญาณหรือประสาทสัมผัสพิเศษรู้เรื่องที่หยั่งรู้ไม่ถึง หรือรู้ล่วงหน้าได้พอสมควร อาจต้องการเปลี่ยนแปลงสถานที่หรือตัวบุคคลที่เกี่ยวข้องกับท่านในทางการงาน หรือบริการส่วนตัว โปรดงดวิวาทกับบุคคลในกระบวนการยุติธรรม หรือแพทย์ที่กำลังติดต่อกับท่านอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านมีงานมาก จะริเริ่มสร้างงานใหม่ๆ หรือคิดประดิษฐ์สิ่งของซึ่งเป็นประโยชน์ใช้สอย ถ้าเปิดร้านค้าในทำเลที่เหมาะจะเจริญรุ่งเรืองเร็ว เหมาะที่จะทำการค้าแบบซื้อมาขายไปเป็นคนกลางกินกำไรตามสมควร มีเรื่องยุ่งๆ ในบ้านเรือนหรือที่พักอาศัย อาจมีผู้อื่นมาอยู่ด้วย แล้วทำให้สูญเสียจารีตประเพณี หรือวัฒนธรรมประจำบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านโชคดีในการรักษาทรัพย์ ซึ่งต้องใช้ไหวพริบพอสมควรแก่อัตภาพของท่าน จะมีคนคอยจ้องหยิบยืมเงินสดจากท่านอย่างทรหด ถ้าท่านมีหนี้สินอยู่บ้างแม้แต่เพียงเล็กน้อย ก็จะถูกทวงอย่างไม่เห็นแก่หน้าค่าชื่ออะไรใดๆ ทั้งสิ้น แม้ไม่เช่นนั้นก็จะทำเงินหายหรือถูกขโมย จะมีการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองในด้านผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชา

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะสะสมภาระมากขึ้นเหมือนดินพอกหางหมู มิใช่หนี้สินแต่เป็นภาระทางใจ หรือสัญญาของสุภาพบุรุษ ถ้าท่านทำความผิดแม้แต่นิดหนึ่งก็จะเป็นเรื่องใหญ่ถูกติฉินนินทาอย่างมาก ควรระวังทุกทาง รวมถึงกฎจราจรเพราะมีเค้าว่าจะถูกปรับยึดใบอนุญาต หรือถูกตัดแต้มไม่ควรอยู่ในที่มีแสงสว่างเจิดจ้า หรือดับๆ เปิดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านมีรายจ่ายสูงจะเดินทางเป็นกรณีพิเศษ ถ้าไปติดตามคนหายก็จะได้พบของหายก็ได้คืน ญาติมิตรไปมาหาสู่อย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จะปลูกบ้านหรือตกแต่งต่อเติมที่พักอาศัยให้เหมาะกับฐานะทางสังคมของท่าน บริวารได้ดีมีหน้ามีตาในการศึกษาเล่าเรียนหรือการทำงานตามอัตภาพของเขา

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านทำอะไรโลดโผน จิตใจเข้มแข็งกล้าหาญ ทรหดอดทนไม่กลัวใครใดๆ ทั้งสิ้นเชื่ออะไรแล้วไม่ยอมเปลี่ยนแปลงความคิดง่ายๆ ถ้าเป็นความเชื่อที่ผิดก็อาจกลับตัวยากท่านไม่ยอมผ่อนปรนในกรณีที่คิดว่าเสียเปรียบ หรือถูกดูหมิ่นเเกียรติยศ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ครม.เผยโฉม โฆษก 15 กระทรวง 5 หน่วยงาน
บทความถัดไปชายชาวญี่ปุ่นอายุมากที่สุดในโลก 112 ปี เสียชีวิตแล้ว