“ยูนิโคล่”จับมือ”อดีตบก.โว้ก”เผยโฉมคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ คารีน สปริง ซัมเมอร์

ยูนิโคล่

home_mdl5_wide

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่น ที่ครองใจชาวไทย กับความเรียบง่าย สไตล์มินิมอล สำหรับ “ยูนิโคล่” ที่เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “คารีน สปริง ซัมเมอร์ 2016” ผลงานการสร้างสรรค์เป็นซีซั่นที่ 2 ติดต่อกัน ระหว่าง ยูนิโคล่ และคารีน รอยท์เฟลด์ ผู้ก่อตั้งและบรรณาธิการบริหารของนิตยสาร CR Fashion Book และเคยดำรงตำแหน่งบรรณาธิการบริหารของนิตยสาร Vogue ฉบับภาษาฝรั่งเศสเป็นเวลาถึงสิบปีเต็ม ซึ่งคอลเลคชั่นนี้จะวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน และดิเอ็มควอเทียร์ วันที่ 22 มกราคมนี้ เท่านั้น
คอลเลคชั่น คารีน สปริง ซัมเมอร์นี้ เทียบกันแล้วออกจะแปลกตาไปจากคอลเลคชั่นอื่นของยูนิโคล่เล็กน้อย เมื่อคารีนได้ออกแบบสะท้อนสไตล์ความเป็นตัวเอง เน้นออกแบบให้ผู้หญิงสามารถสวมใส่ได้หลายโอกาส ทั้งทำงานและปาร์ตี้หลังเลิกงาน เน้นความคล่องตัว และทันต่อสิ่งรอบข้างเสมอ เสื้อผ้าจึงไม่จำเป็นต้องดูแลมาก แต่เน้นทรวดทรงช่วยเสริมบุคลิกภาพได้ อาทิ แจ็คเก็ตทรงทหารที่ไม่ยับง่าย กระโปรงและแจ็คเก็ตเจอร์ซีหนังกลับ แจ็คเก็ตแบบที่สามารถใส่ได้ทั้งสองด้าน รวมถึงไอเท็มชิ้นอื่นๆ ที่เพียงมิกซ์แอนด์แมทช์เล็กน้อยก็สามารถเสริมลุคให้ทันสมัยได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็น ลุคสบายๆ ลุคทำงาน หรือลุคไปสังสรรค์มื้อค่ำ
สำหรับไอเท็มต่างๆ ถูกรังสรรค์ผ่านลวดพิมพ์หนังสัตว์หลากหลายลวดลาย ที่ถือเป็นไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ตผ้าถักแจ็คการ์ดสีควันบุหรี่ (Jacquard smoking jacket) หรือ แจ็คเก็ตหนังปั๊มนูนลายหนังจระเข้ รวมถึงไอเท็มเด่นอื่นๆ อาทิ ลายหนังเสือดาว และลายสัตว์ป่าต่างๆ พร้อมเพิ่มลูกเล่นด้วยการประดับขนสัตว์เทียมลงบนแจ็คเก็ตอีกด้วย
ตอบโจทย์สาวๆ

 

home_mdl2_wide

home_mdl4_wide

home_mdl1_wide

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไม่อยากให้ลูกลำบาก!! เทคนิคง่ายๆ สอนเด็กให้เป็น “เศรษฐี”
บทความถัดไปยางใต้ ยื่น5ข้อ ชง”บิ๊กตู่”แก้ยางให้ตรงจุด ให้เวลา30 วัน ต้องถึง 60บาท/โล