“ความจริง”จากปากสตีฟ ฮาร์วี่ย์ และ มิสโคลอมเบีย เคลียร์ทุกข่าวบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส!

6

ในฐานะ” คู่กรณี” ที่กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลก จากเหตุการณ์ที่ “สตีฟ ฮาร์วี่ย์”พิธีกรดังชาวอเมริกัน ประกาศชื่อมิสยูนิเวิร์สผิดคน ทำให้ น.ส.อาเรียดนา กูเตียร์เรซ มิสโคลอมเบีย สวมมงกุฎสาวงามที่สุดในจักรวาลได้ไม่นาน ก็ถูกถอดมงกุฎไปสวมให้ เปีย อลอนโซ วุลซ์บัค นางงงามฟิลิปปินส์ จนกลายเป็นข่าวช็อคโลก ที่ทำให้คน”เงิบ”กันทั้งโลกไปเมื่อวันที่ 20 ธันวาคมที่ผ่านมา14506670091450671730l ล่าสุด เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ปรากฏว่า สตีฟ ฮาร์วี่ย์ พิธีกรดังวัย 58 ได้เชิญ มิสโคลอมเบีย ไปเปิดใจพูดคุยในรายการ “ทูเดย์ โชว์” ทอล์ค โชว์ ที่สตีฟ เป็นพิธีกร ภายใต้หัวข้อ “Miss Universe: The TRUTH “เพื่อถือโอกาสกล่าว “ขอโทษ” ต่อ อาเรียดนาแบบตัวต่อตัว เป็นครั้งแรก และเปิดใจพูดคุยถึงข่าวลือต่างๆที่เกิดขึ้น หลังจากเหตุการณ์ที่กลายเป็น ประวัติศาตร์ในวงการนางงาม
ทั้งนี้ สตีฟ กล่าวเปิดรายการต่อผู้ชมว่า “ผมต้องการให้แน่ใจว่า เธอไม่เป็นไร ผมเกลียดสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอ ผมจึงจำเป็นต้องทำสิ่งนี้ เพื่อให้เธอได้ยินจากปากของผม และผมก็หวังว่า เธอจะให้อภัยผม แต่ถ้าหากเธอไม่ให้อภัย ผมก็คงจะครุ่นคิดเรื่องนี้ไปอีกนาน ซึ่งผมรู้สึกเหนื่อยล้าจริงๆ “

3

หลังจาก สตีฟพูดจบ วินาทีต่อมา ที่อาเรียดนา เดินขึ้นมาบนเวที ทั้งสองก็สวมกอดกันอยู่นาน ก่อนที่สตีฟ จะกล่าวขอโทษอาเรียดน่าต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อย่างเต็มไปด้วยความรู้สึก โดยว่า
“คุณเป็นคนที่ผมต้องการพูดด้วยมากๆ เพราะความผิดพลาดของผมที่ทำให้ คุณต้องตกเป็นเป้าสายตา ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมไม่เคยตั้งใจให้เกิดขึ้น และผมก็ไม่ต้องการให้เกิดขึ้นกับใครทั้งนั้น ผมต้องการบอกกับคุณว่า ผมรู้สึกเสียใจมากขนาดไหน ผมรู้สึกมากยิ่งกว่าเสียใจต่อสิ่งที่เกิดขึ้นกับคุณในค่ำคืนนั้น”
ฝ่าย มิสโคลอมเบีย เปิดใจว่า หลังจากเหตุการณ์วันนั้น เธอต้องใช้เวลาทำใจสักพัก และใช้เวลาหลบไปพักใจอยู่กับครอบครัว

“หลังจากเจอเหตุการณ์ต่างๆนานาทั้งหมด สิ่งเดียวที่ฉันอยากทำก็คือ อยากอยู่กับครอบครัว อยากได้พัก ได้ห่างจากเรื่องราวทุกสิ่ง ทุกอย่างที่เจอมา ซึ่งมันก็ใช้เวลาสักพัก เพราะว่า ฉันหยุดคิดไม่ได้ว่า นี่มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงหรือเนี่ย มันเหมือนฝันร้าย ฉันได้นั่งย้อนดูวีดีโอ แล้วไม่อยากจะเชื่อเลยว่า นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับฉัน ฉันจำเป็นต้องใช้เวลาอยู่กับครอบครอบสักพัก เพื่อให้ตัวเองรู้สึกสงบลง และคิดถึงสิ่งที่ฉันกำลังจะพูดถึงตอนนี้ สิ่งที่ฉันกำลังจะทำตอนนี้ ฉันต้องก้าวเดินต่อไป นี่มันคงเป็น โชคชะตาชีวิตของเรา และนั่นคือ เหตุผลที่ว่าทำไม เราจึงมาอยู่ที่นี่”

2

 

ทั้งนี้ อาเรียดนา ยังพูดถึง “ข่าวลือ” ที่ว่า เธอเตรียมจะฟ้องร้อง เอาผิดทางกฎหมายกับ สตีฟ ฮาร์วี่ย์ ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ไม่เป็นความจริงเลยสักนิด

“ฉันไม่คิดจะเอาแมนชั่นของคุณ หรือ รถของคุณ ฉันไม่เคยคิดจะฟ้องร้องคุณ นั่นไม่ใช่ฉัน ฉันไม่ใช่คนแบบนั้น แต่มีทนายความมากมายที่อยากให้ฉันฟ้องคุณ “
ในการสัมภาษณ์เปิดใจ อาเรียดนา ยังบอกด้วยว่า เธอไม่ติดใจ และทำใจได้แล้ว ทั้งยังบอกกับสตีฟว่า “ฉันอภัยให้คุณแล้วจริงๆ “
ท้ายสุด อาเรียดนา ยังกล่าวขอโทษ สตีฟ ในนามของชาวโคลอมเบีย ที่อาจต่อว่า วิพากษ์วิจารณ์ สตีฟ โดยว่า “ฉันไม่ได้รู้สึกภูมิใจต่อเสียงวิพากษ์วิจารณ์เหล่านั้น เพราะชาวโคลอมเบียไม่ใช่เป็นคนแบบนั้น แต่เราก็ต้องเข้าใจด้วยว่า ที่พวกเขารู้สึกโกรธ ก็เพราะพวกเขารู้สึกเหมือนถูกปล้น มีผู้คนรู้สึกแย่ในโคลอมเบีย และกลุ่มประเทศลาติน พวกเขารู้สึกขายหน้า และมันก็เป็นความรู้สึกที่หนักอึ้งจริงๆ ตอนที่นั่งดูการถ่ายทอด และช่วงเวลาที่ฉันกำลังโบกธงผืนเล็กๆ ถึงตอนนี้ ฉันก็ไม่รู้จะบรรยายความรู้สึกอย่างไรดี แต่มันเป็น ความรู้สึกที่ทำใจยากจริงๆตอนที่เห็น ฉันก็ต้องขอโทษแทนพวกเขาเหล่านั้นด้วย เพราะพวกเราไม่ใช่คนแบบนั้น ”

ขอบคุณภาพและเนื้อหา จาก Hollywoodreporter และ ยูทูป Steve Harvey

5

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ลำพูนภัยแล้งเริ่มรุนแรง น้ำปิงผ่านอำเภอแห้งขอด เนินทรายโผล่ ลงไปเดินเล่นได้
บทความถัดไปผอ.นิคมฯบางปูชี้ น้ำท่วมสูงจากฝนถล่ม สะท้อนไร้แผนพัฒนารอบด้าน