ทายาทเจน 3 โตโยต้าทูโช นั่งแท่นประธาน’แท็ปม่า จีทู’

26.01.18 | 11:47 น.
รุจิภา โชคนำชัยนิรันดร์ , วีรนันท์ ศรัณยวัฒน์สิน , กิตติพศ ธนเลิศลาภ , แววตา รุ่งเจริญสุขศรี , ศิรพรรณ อ่อนอรรถ

จัดงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี พร้อมเลือกตั้งประธานกลุ่ม TAPMA G2 (แท็ปม่า จีทู) ของเหล่าทายาทนักธุรกิจระดับแนวหน้าของสมาคมผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ไทย ผลปรากฏว่าหญิงเก่งทายาทเจน 3 แห่งโตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) อนุษฐา เชาว์วิศิษฐ ได้รับผลโหวตสูงสุดได้รับเลือกนั่งแท่นประธานอีก 1 สมัย

และในช่วงค่ำของวันเดียวกันถือโอกาสจัดเอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ ฉลองครบ 10 ปี ของกลุ่มและฉลองศักราชใหม่ ในธีมแกสบี้ จัดเต็มคอสตูมย้อนยุคสุดหรูหราและคลาสสิก ในบรรยากาศเฉลิมฉลองที่สนุกสนาน สร้างความประทับใจให้กับผู้มาร่วมงาน อาทิ จุมพล เตชะไกรศรี, กรกฤช จุฬางกูร, วลัญช์พร ปาลเดชพงศ์, วสันต์ วงศ์ธนาสุนทร, ภัทรา พงษ์วัฒนานุสรณ์, ศันสนีย์ รชนิรมณ์, ก้องกิตติ ศิริไพรวัน, ธนวิทย์ เหมนิลรัตน์, ศิรพรรณ อ่อนอรรถ, รัชญา บวรพัชราเดช, อรรณพ จิโรจจาตุรนต์, กิตติพล วิชญวิเชียร ณ โว้ก เลานจ์

อนุษฐากล่าวว่า รู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติที่สมาชิกไว้วางใจเลือกเป็นประธานกลุ่ม 2 สมัยติดต่อกัน ซึ่งจริงๆ ตำแหน่งนี้ค่อนข้างหนักเพราะต้องรวบรวมสมาชิกที่เป็นผู้บริหารคิวทองกันทั้งนั้น และยากที่จะหาคิวมานั่งคุยได้

“สำหรับกิจกรรมต่างๆ ที่กลุ่มของเราทำร่วมกันทั้งในประเทศและต่างประเทศ เช่น เดินทางไปดูงานโรงงานของเพื่อนสมาชิก กิจกรรมสันทนาการ วิชาการ ได้สร้างความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิก เป็นเหมือนพี่ น้อง มากกว่าพาร์ตเนอร์ทางธุรกิจ มีการช่วยเหลือและแชร์ปัญหากันในกลุ่ม ทำให้มองข้ามความยากของการเป็นประธานกลุ่มนี้ไป เพราะสิ่งที่ได้รับมีคุณค่าและจะทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุด” อนุษฐากล่าว

สาวเก่ง

Advertisement

 

อนุษฐา เชาว์วิศิษฐ
บรรยากาศงาน
จุมพล เตชะไกรศรี, กรกฤช จุฬางกูร