‘โจงกระเบน’ เรดดี้ทูแวร์

กระแสชุดไทยกำลังมาแรง ล่าสุด บริษัท บูติคนิวซิตี้ จำกัด (มหาชน) ก็ไม่ยอมตกเทรนด์จัดงานเปิดตัว J PANTSŽ ซึ่งเป็นกางเกงทรงใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโจงกระเบน เอกลักษณ์การแต่งกายที่เด่นชัดของไทยสู่เทรนด์แฟชั่นระดับสากล

โดยได้ สุมณี คุณะเกษม เป็นประธานเปิดตัว และได้ เรือนแก้ว กุยยกานนท์ แบรนด์ท ดร.โชคชัย อักษรนันท์ ไชยรัตน์-จรรยา เดชไกรศักดิ์ บัณพร เอี่ยมอมรพันธ์ วิรัช อมตกุลชัย นพ.ประเสริฐ-ทัศนีย์ ศัลย์วิวรรธน์ ฯลฯ ร่วมงาน ณ เดอะ พุด อิงลิช การ์เด้น ประดิษฐ์มนูธรรม 26

สุมณี คุณะเกษม เป็นประธานในพิธีเปิดตัว “J PANTS”

ประวรา เอครพานิช กรรมการผู้จัดการ บูติคนิวซิตี้ จำกัด (มหาชน) เผยว่า จุดเริ่มต้นของ J PANTS ได้รับนโยบายจากประธานกลุ่มบูติคนิวซิตี้ ดร.ศิรินา โชควัฒนา ปวโรฬารวิทยา ที่ปี พ.ศ.2561 นี้ ต้องการให้บูติคนิวซิตี้ฯ นำเอกลักษณ์ของไทยก้าวเข้าสู่เทรนด์แฟชั่นระดับสากล จึงให้แนวคิดแก่ดีไซเนอร์ของแบรนด์ต่างๆ ในเครือ นำโจงกระเบนมาดีไซน์ให้เป็นกางเกงเรดดี้ทูแวร์ทรงใหม่ ใส่ได้ในชีวิตประจำวัน สามารถนำไปแต่งกายคู่กับท่อนบนในสไตล์ต่างๆ เพื่อวาระโอกาสที่แตกต่างกันไป เช่น ชุดทำงาน ชุดไปงาน หรือชุดสบายๆ ในวันหยุด พร้อมทั้งเพิ่มฟังก์ชั่นต่างๆ เพื่อผู้หญิงที่นิยมแฟชั่นใส่ได้อย่างสบายและสวยงาม เน้นให้เข้ากับยุคสมัยที่ต้องการความรวดเร็วและสะดวกสบาย โดยตั้งใจให้ J PANTS เป็นกางเกงตัวเก่งในสังคมไทย และเป็นที่นิยมของชาวต่างประเทศ

เก๋แบบไทยประยุกต์

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image