7 แฟชั่นนิสต้า ฉลอง 12 ปี ‘อีฟแอนด์บอย’

ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ทุกเพศทุกวัย อีฟแอนด์บอย ร้านมัลติแบรนด์ศูนย์รวมเครื่องสำอาง น้ำหอม และไอเท็มความงามทั่วโลก

โดย หิรัญ ตันมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีฟแอนด์บอย จำกัด เปิดตัว 7 แบรนด์เอ็นดอร์สเซอร์ ตัวแทนผู้นำแฟชั่นและบิวตี้ไลฟ์สไตล์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำร้านมัลติแบรนด์ พร้อมจัดกาลาดินเนอร์ ณ ห้องบอลรูม โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ

โอกาสนี้ จึงได้เหล่าเซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทยมาร่วมงานคับคั่ง อาทิ แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, อรชุมา ดุรงค์เดช, กรัชเพชร อิสสระ และ ญาณินท์ วีระไวทยะ

หิรัญ (ซ้าย) และเหล่าผู้บริหาร
เบญญาภา สวัสดิ์ – ชูโต, กรัชเพชร อิสสระ และ ญาณินท์ วีระไวทยะ

ต้อนรับเข้าสู่งานฉลองนี้ หิรัญเผยว่า จากความสำเร็จ 12 ปีที่ผ่านมา เราได้พยายามคัดสรรสิ่งดีๆ ให้กับลูกค้า โดยเป็นมัลติแบรนด์สโตร์แห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เป็นโกลบอลพาร์ตเนอร์กับเครื่องสำอางระดับโลกอย่างแม็ก เอสเต้ ลอว์เดอร์ คลินิกข์ บ็อบบี้ บราวน์ และอยากจะสร้างความหลากหลายให้กับผู้ซื้อได้มีความสนุกสนาน จึงเป็นที่มาของการเลือก 7 เอ็นดอร์สเซอร์ 7 ไลฟ์สไตล์ ที่เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ในการช้อปปิ้ง ที่กล้าเล่นกล้าลอง ใช้แบรนด์หลากหลายเหมือนกับแบรนด์ของเรา

โดย 7 ผู้นำแฟชั่นที่เลือกสรรมานี้ อาทิ หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์ ชูโต ที่เป็นตัวแทนความแซ่บมีชีวิตชีวาไม่หยุดนิ่ง เผยว่า เราเป็นคนบ้ากิจกรรม เดินทางท่องเที่ยวบ่อย ไอเท็มต่างๆ จึงต้องแน่น ไม่ยึดติดกับแบรนด์ใดแบรนด์หนึ่ง แต่หากใช้แล้วดีก็จะซื้อซ้ำๆ ตลอด

ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต

พิมพิศา จิราธิวัฒน์ ตัวแทนเวิร์กกิ้ง วูแมน ที่เผยว่า แพรเป็นคนที่จะทำงานตลอดเวลา นอกจากนั้นก็ออกกำลังกาย และจะช่างเลือกเวลาช้อปปิ้ง เน้นคุณภาพและทดลอง เพราะเรามีเวลาน้อย การจะช้อปต้องแบบสมาร์ต คุ้มค่า

นอกจากนี้ ยังมี วฤธ หงสนันทน์ ตัวแทนผู้ชายที่ดูแลตัวเอง แบบสมาร์ท ไลฟ์ลี่, พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ สาวสวยหรูเน้นการดูแลผิว และ เขริกา โชติวิจิตร ไอดอลแสนหวาน ที่จะต้องมีไอเท็มแรกหลังปล่อยขายก่อนใคร

สวยไม่ซ้ำใคร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คนบันเทิงชี้การจากไป ‘คุณตาซาเล้ง’ สอนสติ มีเมตตา เพราะคำขอโทษและเสียใจอาจไม่พอ
บทความถัดไป“บิ๊กป้อม” เผยตั้งกก.สอบศอ.บต.จัดซื้อเครื่องกรองน้ำแล้ว รับ มีหลายโครงการต้องสอบ!