“เฟิร์น-เกษรา” สาวการจัดการ ราชภัฏสวนสุนันทา คว้ารางวัล “ไทยซุปฯ” คนล่าสุด (คลิป)

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 30 มีนาคม ที่ห้องบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ได้จัดการประกวดไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018 และ สมาร์ทบอย 2018 รอบตัดสิน เฟ้นหาสาวไทยที่มีความมั่นใจพร้อมก้าวสู่การเป็นนางแบบมืออาชีพ โดยมีนักแสดงจากสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และผู้ทรงคุณวุฒิในวงการบันเทิงและแฟชั่นของเมืองไทยร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน ถ่ายทอดเทปการประกวดผ่านทางช่อง 7 เอชดี ตั้งแต่เวลา 23.10 – 00.40 น.

โดยบรรยากาศการประกวดเป็นไปอย่างคึกคัก มีครอบครัวและบรรดากองเชียร์เดินทางมาให้กำลังใจเหล่าผู้เข้าประกวดไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018 และสมาร์ทบอย 2018 เป็นจำนวนมาก

สำหรับผลการประกวด สาวมั่นที่แสดงความสามารถ และความมั่นใจได้โดดเด่นที่สุด คือ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 6 น.ส.เกษรา วัฒนสังข์ วัย 21 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะมนุษยศาสตร์ สาขาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คว้าตำแหน่งไทยซูเปอร์โมเดล 2018 พร้อมเงินรางวัล 5 แสนบาท ของรางวัลจากผู้สนับสนุน และเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมคว้ารางวัลพิเศษ ได้แก่ รางวัลโฟโตจินิค โมเดล และ รางวัลสาวมั่นใจ ใส่ใจสุขภาพ

ขณะที่ตำแหน่งสมาร์ท บอย 2018 ตกเป็นของผู้เข้าประกวด หมายเลข 8 นายจักรภัทร อังศุธนมาลี อายุ 16 ปี น้ำหนัก 67 กก. สูง 181 ซม. กำลังศึกษาที่โรงเรียนอัสสัมชัญ จ.นครราชสีมา นอกจากนี้ ยังมีการประกาศผลรางวัลพิเศษ รางวัลผิวสวยใส สุขภาพดี ได้แก่ หมายเลข 3 น.ส.ญาณิศา คำเนียม และรางวัลดิจิทัล ช้อยส์ ซึ่งตัดสินจากผลโหวตผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก Thai Supermodel Contest ได้แก่ หมายเลข 13 น.ส.กมลชนก ฉ่ำแสง

ทั้งนี้ น.ส.เกษรา วัฒนสังข์ อายุ 21 ปี กำลังศึกษาชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา น้ำหนัก 47 กก. สูง 169 ซม.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นิยมไทย! ชาวนนท์นับพันแต่งย้อนยุค ร่วมงานวัฒนธรรม 2 ฝั่งเจ้าพระยามหาเจษฎาบดินทร์
บทความถัดไปจับกุมตีนแมว หวังปล้นบ้านกลับเจอตร.ลูกเจ้าของร้านรีบ กระโดดหลบ พลาดล้มฟาดพื้น