“แคลร์ อลิซาเบธ ปาร์กเกอร์” ขอบคุณแฟนๆไทยที่รักไม่เปลี่ยน เผยสเป็กหนุ่มชอบแบบ “จัสติน บีเบอร์” (คลิป)

หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจแรกหลังรับตำแหน่ง กับการเดินทางไปมอบมงกุฎให้กับมิสแกรนด์ เวียดนาม 2016 “หลัน เขว” (Lan Khue) พร้อมทำหน้าที่อื่นๆ อย่างการให้กำลังเด็กๆผู้ไร้บ้าน และเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับสงครามต่างๆ เพื่อร่วมเผยแพร่แคมเปญ ยุติสงคราม ของกองประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

“แคลร์ อลิซาเบธ ปาร์กเกอร์ ” มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2015 สาวงามจากประเทศออสเตรเลียที่ขึ้นมารับตำแหน่งแทน “เอเนีย การ์เซีย” อดีตมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2015 จากโดมินิกัน รีพับบลิก ก็ขอใช้เวลาก่อนจะบินกลับไปทำงานที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นในวันศุกร์นี้ แวะเข้ามาขอบคุณกองบรรณาธิการ หนังสือพิมพ์ มติชนรายวัน พร้อมขอบคุณแฟนๆที่ให้การตอบรับอย่างอบอุ่นมาตลอด

“คนไทยทุกคนน่ารักมาก ไม่เคยลืมกันเลย อย่างตอนที่ประกวดเสร็จกลับไปออสเตรเลีย แฟนๆคนไทยก็ยังเข้าไปคอมเม้นท์ในไอจี ว่าสวยมาก คิดถึง กันตลอดไม่เคยลืม พอยิ่งได้เข้ามารับตำแหน่งทุกคนก็เข้าไปคอมเม้นท์ว่า ขอต้อนรับกลับเมืองไทย พร้อมมารอรับที่สนามบินกันเยอะมาก”

“ทำให้รู้สึกประทับใจคนไทยสุดๆ”

DSCF7223

DSCF7231

นอกจากคนไทยแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่พลาดไม่ได้เลยก็คืออาหารไทยอย่าง ผัดซีอิ๊ว ที่แคลร์ เผยว่าชอบมาก แม้ว่าคนอื่นจะชอบอาหารไทยที่ดูไทยมากๆ แต่ส่วนตัวแล้ว ชอบผัดซีอิ๊ว ที่ดูมีส่วนผสมของตะวันตกเล็กๆมากกว่า

ปิดท้ายที่สเป็กผู้ชายในฝัน ที่เจ้าตัวบอกเลยว่า “จัสติน บีเบอร์” เท่านั้น ก็ไม่ว่าจะเวลาไหนอย่าง อาบน้ำ เดินทางในรถ หากมีเวลาว่างต้องขอร้องเพลงจัสติน บีเบอร์ ตลอดๆ หน้าตาดี หุ่นดี แถมเก่งแบบนี้ สเป็กมากๆ

แต่ในชีวิตจริงแล้วจะให้บอกสเป็กแบบเจาะจงก็ดูยากเกินไปเสียหน่อย ก็ขอเป็นผู้ชายที่เข้ากันได้ก็เพียงพอแม้ว่าตอนนี้ เจ้าตัวจะขอโฟกัสเรื่องภารกิจ มิสแกรนด์ ไว้ก่อน ด้วยต้องเดินทางไปมาระหว่างประเทศต่างๆ ทำให้ยากที่จะสานสัมพันธ์กับใครให้ยืนยาว

พร้อมอ้อนแฟนนางงามไทยเล็กๆ ว่า ขอให้ช่วยติดตามผลงานของเธอจากนี้ด้วย รับรองว่าจะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

DSCF7222

DSCF7225

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon