สวยแล้วต้องมีกึ๋น! มิสแกรนด์ฯ ไอเดียเก๋ มอบทุนป.โท-เอก นางงามได้ตำแหน่ง

ได้ฤกษ์เปิดศักราชใหม่แห่งการประกวดสาวงามแล้ว เวที “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์” โดย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ จึงนำทีมสาวงามเหล่าครอบครัวมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ยึดพื้นที่โรงภาพยนตร์ที่ 12 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดแถลงข่าว “มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016” พร้อมสร้างประวัติศาสตร์เปิดตัวผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ทั้ง 77 จังหวัด

ภายในงานได้เหล่ารุ่นพี่สาวงามอย่าง อ๋อ-ญาดา เทพนม มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2013, ปลา-ปรภัสสร ดิศย์ดำรง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2014, ปอไหม-รัตติกร ขุนโสม มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2015 และเหล่ารุ่นพี่สาวงามนับ 10 เข้าร่วมแถลงข่าวด้วย

บันทึกภาพประวัติศาสตร์ PD มิสแกรนด์ 77 จังหวัด
บันทึกภาพประวัติศาสตร์ PD มิสแกรนด์ 77 จังหวัด

โดยณวัฒน์เปิดเผยว่า อย่างที่ได้ทราบกันดีว่าปีนี้เวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ได้ใช้ยุทธศาสตร์ป่าล้อมเมือง โดยเปิดให้เหล่าผู้สนใจเข้ามาซื้อลิขสิทธิ์การจัดประกวดหาตัวแทนสาวงามในแต่ละเวทีทั้ง 77 จังหวัด หรือที่เรียกว่า พีดีจังหวัด ซึ่งที่ผ่านมาต้องขอขอบคุณทุกคนเพราะเราได้ผลตอบรับดีมาก ปัจจุบันจัดประกวดไปแล้ว 20 กว่าจังหวัด เหลืออีก 50 กว่าจังหวัดที่ยังไม่ได้จัดประกวด เรียกว่าสาวงามที่อาจจะไม่ชนะในเวทีจังหวัดตัวเองก็สามารถไปประกวดจังหวัดอื่นๆ ได้ ขอเพียงเป็นสาวงามที่สวย ฉลาด ทันสมัย รูปร่างดี ไม่ว่าจะผ่านเวทีไหนมาเราก็พร้อมที่จะให้คุณนับศูนย์ใหม่อีกครั้ง และจากการขายลิขสิทธิ์นี้ทำให้จากนี้ “ทุกพื้นที่จะมีแต่แกรนด์” อย่างแท้จริง

ผู้อำนวยการกองประกวดเผยอีกว่า และสำหรับปีนี้นอกจากเราจะเป็นคนแรกที่ลุกขึ้นมาจัดประกวดทั้ง 77 จังหวัดแล้ว เรายังปฏิวัติวงการในเรื่องของรางวัลของผู้เข้าประกวดจะได้รับ ในทุกตำแหน่งทั้ง 5 ตำแหน่งนั้นจะได้รับทุนการศึกษาจนจบปริญญาโท และสำหรับรางวัลมิสแกรนด์ไทยแลนด์จะได้รับทุนการศึกษาระดับปริญญาโทและเอก จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เพื่อให้สวย ฉลาดอย่างแท้จริง นอกจากนี้ผู้ได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ยังได้รับเงินสด 1 ล้านบาท รถยนต์ และรางวัลมูลค่ารวมกว่า 6 ล้านบาทด้วย

“และหลังจากที่ได้ตัวแทนสาวงามทั้ง 77 คนแล้ว เราจะมีแถลงข่าวเปิดตัวอีกครั้ง ก่อนจะไปเก็บตัวที่ จ.อุดรธานี ระหว่างวันที่ 14-20 มิถุนายน ก่อนจะเข้ามาทำกิจกรรมที่กรุงเทพฯ และจัดการประกวดรอบตัดสินในวันที่ 26 มิถุนายนนี้ ที่อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก ถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ตั้งแต่เวลา 22.30 น. ซึ่งปีนี้เรายังได้เพิ่มเวที มิสท็อป โมเดล ออฟ เดอะเวิลด์ ให้สาวงามไปประกวดอีก 1 เวที รับประกันว่าปีนี้จะสนุกสมใจนางงามแน่นอน” ณวัฒน์ปิดท้าย

อีกหนึ่งมิติใหม่วงการนางงาม

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล
ปรภัสสร ดิศย์ดำรง
ปรภัสสร ดิศย์ดำรง
ภัทราพร หวัง
ภัทราพร หวัง
รัตติกร ขุนโสม
รัตติกร ขุนโสม
วรางคนาง วุฑฒยากร
วรางคนาง วุฑฒยากร

IMG_1871

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon