สมใจแฟนคลับมิสแกรนด์ ณวัฒน์เผย “รอบตัดสิน” ปีนี้ที่ ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา

ภาพจากเพจมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล

สมใจเหล่าแฟนคลับนางงามไม่น้อย เมื่อเวทีนางงามระดับอินเตอร์ ของคนไทยอย่าง มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2016 ปีนี้ จะไปจัดประกวดรอบตัดสินที่เมือง ลาสเวกัส สหรัฐฯ อย่างที่แฟนนางงามหลายคนเฝ้ารอคอย

หลังจากออฟฟิเชียล แฟนเพจ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศอย่างเป็นทางการว่า เวทีมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2016 ปีนี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 25 ตุลาคมนี้ ที่เวสต์เกต ลาสเวกัส รีสอร์ท แอนด์ คาสิโน ณ เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา เรียกว่าสร้างเซอร์ไพรส์สมดังที่ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้งการประกวดมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้บอกกับเหล่าแฟนคลับแล้วว่าจะยิ่งใหญ่และสนุกแน่นอน

งานนี้ไม่เพียงแต่เหล่าแฟนคลับมิสแกรนด์ ในประเทศไทยที่ต่างตื่นเต้นดีใจกับข่าวนี้ เหล่าแฟนคลับต่างชาติก็ต่างตื่นเต้น และแสดงความดีใจกับข่าวนี้เช่นกัน โดยต่างเข้าไปคอมเม้นต์ และพูดคุยในหมู่แฟนคลับกันอย่างต่อเนื่อง

สำหรับเวทีการประกวดมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2556 นับเป็นเวทีระดับนานาชาติในระดับแกรนด์ สแลม ของคนไทย ถือลิขสิทธิ์โดยนายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง ซึ่งในการจัดประกวดรอบตัดสินมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลแต่ละครั้งนั้น จัดขึ้นที่ประเทศไทย จึงนับได้ว่าปีนี้เป็นปีแรกที่เวทีจะจัดขึ้นที่ต่างประเทศ และมีแฟนคลับจับตามองมากเป็นพิเศษ

โดยปัจจุบันมีนางงามที่ได้ดำรงตำแหน่งมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนลแล้ว 3 คน ได้แก่ นางสาวเจเนลี ชาร์ปาโร มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2013, ลีส์ กราเซีย มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2014 และ เอเนีย กราเซีย มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2015 ที่ถูกปลดจากตำแหน่งเนื่องด้วยไม่สามารถปฏิบัติตามกฎของกองประกวดได้ ทำให้กองประกวดตั้ง แคลร์ อลิซาเบธ ปาร์กเกอร์ สาวงามจากออสเตรเลียขึ้นมาเป็นมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลคนล่าสุด

1452072_644246402265026_539498303_n
เจเนลี
ลีส์
ลีส์
แคลร์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon