เจเนอเรชั่น แซ่ด…แฟนคลับกรี๊ด ไฮโซสาว ‘แจน-จิตติมา’ กระทบไหล่ซุปตาร์เกาหลี

…..เป็นคนหนึ่งที่มีเครื่องเพชรสะสมอยู่ไม่น้อย เพราะคุณสามีขยันเอาใจในโอกาสพิเศษ ดาว-ม.ล.ปุณยนุช ดุลยจินดา ก็เลยได้หยิบเอาเครื่องเพชรมาใส่อยู่เรื่อยๆ เมื่อโอกาสใช้งานบ่อยขนาดนี้ ก็ย่อมมีเหตุการณ์พลั้งเผลอกันอยู่บ้าง ครั้งหนึ่ง ม.ล.ดาวถอดแหวนเพชรที่ประดับมือมาทาครีมบำรุงมือ เมื่อล้อรถแตะโรงแรมที่จัดงานอีเวนต์ปั๊บก็เผลอลุกขึ้นเดินเข้างาน โดยลืมไปว่าถอดแหวนไว้ ปรากฏว่าตกกระเด็นออกนอกรถไปอยู่ข้างทาง เดชะบุญที่กลับมาหาแล้วเจอพอดี เรื่องนี้ทำเอา ม.ล.ดาวจดจำไม่ลืม ถามถึงวันนี้ก็ยังนึกได้ชัดตลอดๆ

ม.ล.ปุณยนุช

…..ไม่น่าเชื่อว่า เป็กกี้-นรรจาพร จงควินิต สาวสังคมคนดัง จะเป็นคนเชื่อเรื่องโชคลางอยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะกับเครื่องประดับอัญมณี ที่จะต้องใส่นำโชคตามวันเกิด ด้วยความที่เกิดวันเสาร์ตามหลักแล้วต้องใส่บุษราคัมถึงจะถูกโฉลก ขณะที่ตำราฝรั่งกลับบอกว่าให้ใส่โชพาร์ต ถึงจะดี หากเป็นคนอื่นก็คงจะงงๆ กันหน่อยว่าจะเชื่อศาสตร์ไหนดี แต่กับเป็กกี้แล้ว บอกเลยไม่ใช่ปัญหา ใช้วิธีรวบใส่ทั้งหมดไปพร้อมๆ กัน เชื่อทั้ง 2 ศาสตร์ แบบนี้ก็มีแต่ดี ดี ดี ขึ้นไป

เป็กกี้-นรรจาพร

…..ทำเอาสาวกรี๊ดดดดด สนั่นอินสตาแกรมกันเลยทีเดียว เมื่อ แจน-จิตติมา วรรธนะสิน เกาะทีมกับ ฟอร์ด-กุลวิทย์ เลาสุขศรี ไปชมคอลเล็กชั่นพิเศษของแบรนด์ หลุยส์ วิตตอง ที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งถ้าหากไปชมแฟชั่นโชว์ธรรมดาก็คงจะไม่เท่าไหร่ แต่สาวแจนได้ถ่ายภาพคู่กับโอเซฮุน จากวงเอ็กโซ่ นักร้องดังจากเกาหลี พร้อมแคปชั่น ใครๆ ก็กรี๊ดนาง เลยขอลงบ้าง ทำเอาไอจีกระหน่ำเข้ามาคอมเมนต์รัว ว่าอยากเป็นคนนั้นบ้างค่า คุณแจน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชม‘ปรากฏการณ์สนุกๆ’จากเครื่องบิน : โดย บัญชา ธนบุญสมบัติ
บทความถัดไปบทนำ : เลื่อนหรือไม่เลื่อน?