เช็กเมนูเด็ด-โปรโมชั่นร้านอาหารดัง : คอลัมน์ อร่อยนอกบ้าน

ฟุงกี ริเปียนี อัล ฟอร์มาโจ เมนูแนะนำสำหรับผู้ไม่ทานเนื้อสัตว์ ประจำเดือนมิถุนายน ปรุงจากเห็ดพอร์โทเบลโล ราดหน้าด้วยชีสมอซซาเรลลา ชีสพาเมซาน และโรยเกล็ดขนมปังกรอบก่อนนำเสิร์ฟ ที่โรงแรมอมารี ภูเก็ต +66 (0) 7634 0112 https://www.facebook.com/LaGrittaPhuket

โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) ถนนรามคำแหงซอย 5 ต้อนรับรอมฎอน หลังพระอาทิตย์ตกดินกับ “รอมฎอนบุฟเฟต์อิ่มบุญ” กับเมนูนานาชาติ พร้อมลุ้นรางวัลตั๋วเครื่องบินและอื่นๆ มูลค่ากว่า 100,000 บาท โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย จะมอบแก่องค์กรสาธารณกุศล ตั้งแต่วันนี้จนถึง 17 มิถุนายนศกนี้ สำรองโต๊ะ 0-2136-8700 ต่อ 4305 https://www.facebook.com/almeroz.bangkok/

บีสวีท โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพฯ เชิญผ่อนคลายกับชุดน้ำชายามบ่ายสไตล์อังกฤษแท้ โดยเอ็กเซ็กคูทีฟเชฟชาวอังกฤษ ร่วมกับสโคนต้นตำรับเสิร์ฟคู่แยมและวิปครีมสูตรโฮมเมด แซนด์วิช เค้กและขนมอบนานาชนิด เซตละ 750++ บาท (2 ท่าน) พิเศษเพิ่ม 150++ บาทสำหรับ Prosecco 2 แก้ว ทุกวัน 14.00-17.00 น. สำรองที่นั่ง 0-2302-3333 หรืออีเมล์ [email protected]

ไก่สะเต๊ะ จากไก่บ้านตามธรรมชาติ หนึ่งใน อาหารไทยปรุงจากไก่บ้านŽ ที่ห้องอาหาร ดิโพลแมตบาร์ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ โทร 0-2690-9999
ข้าวมันไก่เบอร์เคลีย์ เมนูแนะนำ (220 บาทสุทธิ/ชุด) บริการเวลา 11.30-22.00 น. ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิงหาคม ที่ห้องอาหารเดอะ เบอร์เคลีย์ ไดนิ่งรูม โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ โทร 0-2309-9999

…ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สยามสแควร์ จัดกองทัพอาหารคาวหวานรสเด็ดทุกคืนวันอาทิตย์-พฤหัสบดี อาทิ ราเคล็ตต์ชีส เยิ้มๆ กับเมนูซี่โครงบาร์บีคิวที่ราดด้วยชีส 3 ชนิดผสมกับครีมข้าวโพด ยังมีมุมปิ้งย่างคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ ไม่ว่าเนื้อวากิว, เนื้อสันในคุโรบุตะ, เนื้อแกะ, กุ้ง, ปลาแซลมอน, หมึก และไฮไลต์ คุชิคัทซึซีฟู้ด และผักนานาชนิดสไตล์ญี่ปุ่น มุมอาหารทะเล และขนมหวานทั้งไทยและเทศ ในราคา 1,300 บาท++ ต่อท่าน ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน พิเศษลด 50% เมื่อสำรองที่นั่งออนไลน์ที่ https://www.novotelbkk.com/th/offers/grill-and-say-cheese/ โทร 0-2209-8888 ต่อห้องอาหาร เดอะสแควร์

ต้มยำทุเรียนน้ำใส เมนูเด็ดประจำทุเรียน ฟีเวอร์ปีนี้ คิดค้นโดยเชฟปราณีต สุวรรณทา ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทย ที่ฟรุต คอร์ท ชั้น 18 ใบหยกสกาย ราคา 390 บาท/ท่าน รับประทานได้ 90 นาที Baiyoke Call Center 0-2656-3939 หรือแอดไลน์มาที่ @Baiyokeskyhotel ถึง 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น

…มื้อกลางวันอิ่มไม่อั้นจันทร์ถึงศุกร์ กับเมนูติ่มซำ 46 รายการ ทั้งนึ่ง อบ ทอด ซุป โจ๊ก บาร์บีคิว และของหวาน ท่านละ 788 บาทถ้วน ที่ ห้องอาหารจีน แชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ อาทิ ขนมจีบไข่กุ้ง ขนมจีบผักโขมชีส เสี่ยวหลงเปา เนื้อปลาสอดไส้กุ้งนึ่ง ซาลาเปาไส้ครีม ข้าวเหนียวห่อใบบัว และเต้าหู้สาหร่ายราดหน้าเนื้อปู ฯลฯ ส่วนของหวานมีให้เลือก 5 รายการ ได้แก่ มะม่วงพุดดิ้ง หม่าไหลโก๊วน้ำมันชา สาคูแคนตาลูป ขนมต้มแชงพาเลซ และบัวลอยน้ำขิง สำรองที่นั่ง 0-2236-7777 หรือ 0-2236-9952 https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/ shang-palace/book-a-table/

Advertisement
เอาใจสายหวาน ยกขบวนของหวานสุดฟิน อิ่มเอมบรรยากาศสุดชิล ที่ร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ (ริมทะเลสาบเมืองทองธานี) ทุกวัน 11.00-24.00 น. โทร 0-2033-1851 เฟซบุ๊ก: breezecafe.bar และอินสตาแกรม: breeze_cafeandbar

…รู้ข่าวดีกันหรือยัง สึโบฮาจิ สาขาอาคารเดอะ พอร์ทอล (อิมแพค เมืองทองธานี) มอบความพิเศษเอาใจพนักงานบริษัท เพียงโชว์บัตรพนักงาน ลดทันที 15% (เฉพาะอาหาร) รับสิทธิ 1 บัตรพนักงาน ต่อ 1 ใบเสร็จ พบกับเมนูขายดี อาทิ ข้าวอบฮอกไก ข้าวอบหอมๆ พร้อมปูทาราบะ ปลาแซลมอน และหอยเชลล์โฮตาเตะ ต่อด้วยปลาดิบรวมชุดพิเศษ ซาชิมิชั้นดี 10 อย่าง หรือจะเป็นปูทาราบะ ปูขน จากฮอกไกโดเนื้อสดหวานฉ่ำ และเมนูใหม่อย่าง ซี่โครงหมูย่างซอสมิโสะ ตั้งแต่วันนี้-30 มิถุนายน ร้านสึโบฮาจิ อยู่บริเวณชั้น 2 อาคารเดอะ พอร์ทอล ไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-19.00 น. www.tsubohachi-tha.com อินสตาแกรม Tsubohachi Thailand

…เสาร์อาทิตย์นี้ 2-3 มิ.ย. พอร์โต้ ชิโน่ ขอเชิญอร่อยติดล้อกับขบวน Food Truck รวมร้านดังสุดฮิตมาไว้ในงาน “ตลาดท่า Porto Chino” มาให้เลือกช้อป ชิม ชิล อาทิ BABY PIZZA ขนมสายไหมสุดคิวท์ Cotton Candy Station, Pa der Mom สปาเกตตี ข้าวไข่ข้น, Dreamchef ผัดไทยหนักเส้น เน้นเครื่อง สไตล์ Food Truck และอื่นๆ อีกมากมายกว่า 100 ร้าน ตั้งแต่สี่โมงเย็นเป็นต้นไป ณ ลานกิจกรรมข้างร้าน S&P ชั้น 1 พอร์โต้ ชิโน่ กม.25 ถนนพระราม 2 จ.สมุทรสาคร Facebook : Porto Chino

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image