นิตยสารอัส วีกลี รายงานว่า เทรเวอร์ แองเกลสัน โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์วัย 41 ปี อดีตสามี เมแกน มาร์เคิล หรือ “ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์” พระชายาเจ้าชายแฮร์รีแห่งอังกฤษ หมั้นแล้วกับเทรซี เคอร์แลนด์ แฟนสาวผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ โดยแองเกลสันประกาศข่าวดีผ่านไอจีของตัวเองที่แองเกลสันถ่ายรูปคู่กับแฟนสาว และโพสต์ข้อความว่า “ผมรู้ ผมเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุด พร้อมไปงานเลี้ยงฉลอง”
การประกาศหมั้นของแองเกลสันมีขึ้นหลังจากเมแกน มาร์เคิล นักแสดงม่ายสาวจากซีรีส์เรื่องสูท เข้าพิธีเสกสมรสกับเจ้าชายแฮร์รี ผ่านไปเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา
ทั้งนี้ แองเกลสันรู้จักกับเมแกน มาร์เคิล ตั้งแต่ปี 2547 และแต่งงานกันเมื่อปี 2554 ที่จาไมกา แต่ใช้ชีวิตคู่กันได้ 2 ปีก็หย่า ระหว่างเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ ทั้งสองอยู่ด้วยกันที่ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา แต่ต่อมาไม่นาน มาร์เคิลต้องย้ายไปอยู่ที่โตรอนโต ประเทศแคนาดา เพื่อถ่ายทำซีรีส์เรื่องสูท ซึ่งระยะทางที่ห่างไกลถูกระบุว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ชีวิตคู่ไม่ราบรื่น ขณะที่ทั้งสองฝ่ายอ้างความแตกต่างที่ไม่สามารถปรับตัวเข้าหากันได้เป็นสาเหตุทำให้ชีวิตคู่ไปกันไปไม่รอด

เดอะ ซัน หนังสือแทบลอยด์ดังของอังกฤษอ้างแหล่งข่าวเปิดเผยว่า “การแยกทางกับเมแกนทำให้เทรเวอร์เจ็บปวดมาก เขาต้องผจญช่วงเวลาที่ทุกข์ทรมาน และยิ่งแย่ที่สุดเมื่อมีข่าวเจ้าชายแฮร์รีประกาศหมั้นกับเมแกน มันทำให้เขาต้องเจอกับเรื่องราวต่างๆ ความเจ็บปวดอีกครั้ง มันไม่ใช่การหย่ากันแบบราบรื่น ทั้งสองฝ่ายต่างเจ็บปวด แต่ตอนนี้เขาสามารถกลับมาตั้งหลักได้อีกครั้ง และหลายสิ่งหลายอย่างดูน่าจะไปได้ดีสำหรับเขา”
เดอะ ซัน กล่าวว่า แองเกลสันเคยมีแผนจะสร้างซีรีส์ทางโทรทัศน์ ซึ่งมีเค้าโครงเรื่องมาจากชีวิตรัก ชีวิตแต่งงานของเขากับเมแกน มาร์เคิล และการที่มาร์เคิลได้แต่งงานกับราชนิกุลแห่งอังกฤษ แต่ต่อมาได้ระงับโครงการนี้ไว้ก่อนหลังจากได้พูดคุยกับเพื่อนสนิทของมาร์เคิล ขณะที่ต่อมามาร์เคิลได้ติดต่อกับอดีตสามีเพื่อขอบคุณที่ไม่สร้างซีรีส์เรื่องนี้
“พวกเขาทั้งคู่แทบไม่เคยติดต่อพูดคุยกันเลยหลังจากหย่า แต่เธอเป็นฝ่ายติดต่อเขา โดยเจ้าชายแฮร์รีให้ความยินยอม เพื่อขอบคุณเทรเวอร์ที่ไม่นำเรื่องราวชีวิตส่วนตัวของเขาและเธอไปตีแผ่ให้สาธารณชนรู้” แหล่งข่าวกล่าว

