ย้อนชมคลิป ชีวิตจริงไม่สวยหรู ‘นางงามเวียดนาม’ ที่คนแห่ชมแล้วเกือบ 6 ล้านครั้ง

นางงามเวียดนาม

แห่ชมคลิปวิดีโอ เห่อแฮน เนีย นางงามเวียดนาม ที่บอกเล่าเรื่องจริงที่ไม่สวยหรู 

นางงามเวียดนาม – เรียกว่ากำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์อีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่ เห่อแฮน เนีย ตัวแทนจากเวียดนาม สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการเป็นนางงามจากเวียดนามคนแรก ที่ทะลุเข้าสู่รอบ 5 คนสุดท้าย บนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2018

ไม่เพียงเรียกเสียงเชียร์สนั่นฮอลล์ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี แต่ยัง ฮือฮาไปทั่วโลกออนไลน์ อีกด้วย

ภาพจาก Vietnam is Awesome

นอกจากเฟซบุ๊ก Vietnam is Awesome ที่มีการพูดคุยกันถึงประเด็นเรื่องน่ายินดีนี้ จะได้นำเอาภาพเก่าสมัยอดีตวัยใสของเธอ ที่ยังใส่ชุดนักเรียน ผมยาว น่ารักสมวัยแล้ว หลายคนยังได้นำเอาคลิปวิดีโอ Home coming ที่ใช้โปรโมตก่อนรอบตัดสิน ที่โพสต์ไว้เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม มาเผยแพร่อีกครั้ง จนมียอดผู้เข้าชมแล้วกว่า 5 ล้าน 9 แสนครั้ง และมีคนกดไลก์มากถึง 1.86 แสนครั้ง

เนื่องจากคลิปวิดีโอดังกล่าว ได้เผยแพร่ให้เห็นถึงความน่ารักสดใสของเธอ ที่ดูเป็นธรรมชาติ แนะนำ อาหารพื้นถิ่น นอกจากนี้ ยังฉายให้เห็นถึงภาพของ เห่อแฮน เนีย ที่สะพายตะกร้า ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ นำของไปมอบให้กับชาวบ้านในชุมชนของเธอ พร้อมพูดคุยอย่างน่ารักเป็นกันเอง ทั้งเด็ก และผู้สูงอายุ

ซึ่งเป็นเรื่องที่ยืนยัน สิ่งที่เธอให้สัมภาษณ์อยู่เสมอเป็นอย่างดี ที่เธออยากจะเป็นแรงบันดาลใจ ให้กับคนในหมู่บ้าน และยังนำเงินที่ได้ทั้งหมด ไปช่วยเหลือการกุศลด้วย

ขอบคุณภาพจาก Sash Factor Vietnam

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รู้จัก ‘เห่อแฮน เนีย’ นางงามเวียดนาม ท็อป 5 มิสยูนิเวิร์ส ที่คนแห่รับจนสนามบินแตก


ติดตามข่าวบันเทิงไลฟ์สไตล์ กับ Line@มติชนนิวเจน

เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon