สุดประทับใจ! 30 สาวมิสยูฯ เยี่ยมศูนย์รักษ์สุนัข ช่วยเหลือสัตว์ถูกทอดทิ้ง (ภาพชุด)

สุดประทับใจ! 30 สาวมิสยูฯ เยี่ยมศูนย์รักษ์สุนัข ช่วยเหลือสัตว์ถูกทอดทิ้ง

เมื่อวันที่ 24 กันยายน กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 พาสาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คนเก็บตัวทำกิจกรรมที่หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นวันที่สาม ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการทำกิจกรรมที่เมืองหัวหิน หลังจบกิจกรรมถ่ายรูปชุดว่ายน้ำสไตล์วินเทจไปแล้วในช่วงเช้า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าคณะสาวงามทั้ง 30 คนได้พักรับประทานอาหารเที่ยงก่อนเดินทางไปยัง ศูนย์รักษ์สุนัขหัวหิน สถานที่พักพิงสำหรับสุนัขจรจัด และสัตว์เลี้ยงถูกทอดทิ้ง ซึ่งบรรดาสาวงามก็ต่างให้ความร่วมมือในการทำกิจกรรม รับฟังประวัติความเป็นมาของศูนย์ และข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลสัตว์จากวิทยากรอย่างตั้งใจ นอกจากนี้คณะสาวงามต่างประทับใจและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสุนัขที่ถูกทอดทิ้ง

ปิดท้ายที่ “Somdul Agroforestry Home” (สมดุล) ศูนย์การเรียนรู้ และ Cafe Hub เกษตรกรรมเชิง “วนเกษตร” เพื่อสัมผัสธรรมชาติและวิถีชีวิตอย่างยั่งยืน เรียกได้ว่าผู้เข้าประกวดได้เติมเต็มความรู้รอบด้านกับทุกกิจกรรมทริปเก็บตัวครั้งนี้อย่างสมบูรณ์แบบ ก่อนเดินทางกับกรุงเทพฯ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนขึ้นเวทีรอบพรีลิมมินารีในวันที่ 7 ตุลาคมนี้

ทั้งนี้ ใกล้เข้ามาแล้วกับโค้งสุดท้ายของเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ที่จะได้รู้ผลผู้ครองมงกุฎ ในรอบตัดสิน ซึ่งจะมาขึ้นในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร


อ่านข่าวเกี่ยวข้อง

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ในหลวง พระราชินี พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้คณะบุคคลต่างๆ เข้าเฝ้าฯ
บทความถัดไป“ไพศาล” บอกลิเกเรื่องแก้ รธน.ไม่น่าสนใจ ไปทำเรื่องอื่นดีกว่า