สาววัยใสพร้อมยัง! มะนาว – ครีม นำทีมรุ่นพี่เปิดเวทีรับสมัคร “มิสทีน ไทยแลนด์ 2016”

เป็นเวทีสร้างฝันให้เหล่าสาวใสวัยทีนมานานกว่า 15 ปี สร้างดาวประดับวงการบันเทิงมากมาย อาทิ มิน- พีชญา วัฒนามนตรี, เกรซ – กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, เซฟ – เซฟฟานี่ อาวะนิค, มะนาว – ศรศิลป์ มณีวรรณ์, ฮาน่า ลีวิส และมุก – มุกดา นรินทร์รักษ์

เพื่อเป็นการสานฝันให้กับสาวๆ วัยทีนรุ่นต่อไป บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ร่วมกับสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 จึงตอกย้ำความสำเร็จในการสร้างดาวประดับวงการ แถลงข่าวเปิดรับสมัคร มิสทีน ไทยแลนด์ 2016 บาย ไบโอวูเมนส์ ณ ห้องวิภาวดี บอลรูมซี โรงแรมเซ็นทารา ลาดพร้าว พร้อมได้รุ่นพี่มิสทีนมาให้คำแนะนำแก่สาวๆคับคั่ง

ก้องเกียรติ เหวียนระวี กรรมการบริษัท บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด เผยว่า หลังจากเวทีมิสทีนเปิดเฟ้นหาสาววัยทีนมาประดับวงการบันเทิงกว่า 15 ปี ได้รับความสนใจจากเหล่าวัยรุ่นมากมาย มีผู้สมัครในแต่ละปีกว่า 3000 คน ซึ่งในปีนี้จัดประกวดภายใต้คอนเซ็ปต์ Charming and Shine เน้นความมีเสน่ห์ น่ารักสดใส ที่เปล่งประกายของสาววัยรุ่นที่ต้องการตามหาฝัน ผ่านความมั่นใจของตนเอง โดยจะเปิดรับสมัคร 5 ภาค 5 จังหวัด ก่อนจะไปเก็บตัวที่จังหวัดเชียงใหม่ และประกวดรอบตัดสินในวันที่ 20 ตุลาคม ที่ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

ด้านรุ่นพี่มิสทีนไทยแลนด์ปี 2008 มะนาว – ศรศิลป์ มณีวรรณ์ เผยว่า หลังจากได้รับตำแหน่งและเข้าวงการบันเทิงมา ทุกๆ ปีก็ยังคงตื่นเต้นทุกครั้งที่จะมีรุ่นน้องมิสทีนเข้ามาในครอบครัว เวทีนี้ทำให้มีงานต่างๆ เข้ามา มีคนรู้จักมากขึ้น ซึ่งในวัย 15-18 ปีนี้ ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่เร็วมาก หากมีโอกาสก็อยากให้น้องๆทุกคนคว้าไว้ เพราะเราอาจจะได้ทำอะไรที่ดีๆที่หาโอกาสได้ยาก รวมถึงโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิงด้วย

ส่วนรุ่นพี่มิสทีนไทยแลนด์คนล่าสุด ครีม – วริศรา ศรีเพ็ชร เผยว่า ตลอด 1 ปีที่ผ่านมาทำให้เราโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ฝึกความตรงต่อเวลา มองโลกในแง่ดี และรับผิดชอบมากขึ้น รู้จักพัฒนาตัวเองตลอด สำหรับน้องๆที่อยากจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเวทีมิสทีน อยากให้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด เพราะนี่เป็นเวทีวัยใส ไม่ต้องเลียนแบบใคร ก็จะชนะใจกรรมการได้

สำหรับมิสทีน ไทยแลนด์ 2016 บาย ไบโอวูเมนส์ จะเปิดรับสมัครและคัดเลือก จากทั่วประเทศ 5 ภาค 5 จังหวัด ได้แก่ ภาคใต้ จังหวัดสงขลา ในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่, ภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่ วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ,ภาคตะวันออก จังหวัดชลบุรี วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ,จังหวัดอุดรธานี วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี ภาคกลางและกรุงเทพ วันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม และ คัดเลือก รอบ 50 คน วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม ณ ห้องบางกอก คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ จากนั้นสำหรับผู้ผ่านเข้ารอบ 50 คนสุดท้ายจะเดินทางไปเก็บตัวที่จังหวัดเชียงใหม่ ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 13-16 ตุลาคม เพื่อเก็บตัวและร่วมทำกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ ก่อนจะจัดประกวดรอบตัดสินในวันพฤหัสบดีที่ 20 ตุลาคม ณ ห้องบางกอก คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ
S__58794008

ครีม - วริศรา ศรีเพ็ชร
ครีม – วริศรา ศรีเพ็ชร
มะนาว - ศรศิลป์ มณีวรรณ์
มะนาว – ศรศิลป์ มณีวรรณ์

S__58810376

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon