‘น้ำมนต์ มนชนิตว์’ รองนางสาวไทย ปี 62 จากไปอย่างสงบ หลังประสบเหตุรถเสียหลักชนต้นไม้พลิกคว่ำ

‘น้ำมนต์ มนชนิตว์’ รองนางสาวไทย ปี 62 จากไปอย่างสงบ หลังประสบเหตุรถเสียหลักชนต้นไม้พลิกคว่ำ

จากกรณีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักชนต้นไม้พลิกคว่ำ บริเวณถนนหน้าคณะนิติศาสตร์ สี่แยกโรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ ภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มข.) เมื่อเวลา 04.40 น. วันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เสียชีวิต 2 ราย ซึ่งหนึ่งในผู้บาดเจ็บคือ นางสาวมนชนิตว์ ช่วยบุญ หรือน้ำมนต์ อายุ 22 ปี อดีตนางนพมาศ และเป็นดาวคณะวิทยาศาสตร์ มข. และรองนางสาวไทย ปี 2562

สำหรับผู้เสียชีวิต 2 รายคือ นางสาวกรชฎา เสียงใส อายุ 22 ปี และนายเกริกฤทธิ์ สุกงพงษ์พันคำ อายุ 22 ปี ผู้บาดเจ็บ 2 รายคือ นายถิรเดช กุลเขมรังษี อายุ 22 ปี บาดเจ็บเล็กน้อย รู้สึกตัวดี และ น.ส.มนชนิตว์ ช่วยบุญ บาดเจ็บสาหัส ไม่รู้สึกตัว เจ้าหน้าที่นำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 คนส่งโรงพยาบาลศรีนครินทร์ในเวลาต่อมา

อ่านข่าว : น้องน้ำมนต์ รองนางสาวไทยปี62 เก๋งชนต้นไม้ อาการสาหัส เพื่อนเสียชีวิต2 ศพ

Advertisement

ล่าสุด เมื่อเวลา 06.53 น.โดยประมาณ วันที่ 16 กุมภาพันธ์ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Noi Phannipha แม่ของ น.ส.มนชนิตว์ ช่วยบุญ หรือน้ำมนต์ หนึ่งในผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า น.ส.มนชนิตว์ ได้จากไปอย่างสงบในเวลา 02.53 น. วันที่ 16 กุมภาพันธ์

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Noi Phannipha ระบุว่า 15 ก.พ.64 เวลา 06.14 น. พอรู้ก็เร่งเดินทางทันที เราอยู่กับหนูตลอด ภาวนา อธิษฐาน บนบาน ทำทุกอย่างที่ใครๆ แนะนำ 16 ก.พ.64 เวลา 02.53 น. หนูก็จากพวกเราไป ไม่เจ็บไม่ปวด ไม่ทรมานแล้วนะลูก หนูอดทนมากพอแล้ว กลับบ้านเรากันนะลูก

“แม่ไม่เคยคิดว่าจะต้องมารับลูกแม่กลับบ้านด้วยกันแบบนี้ น้ำมนต์คนเก่งของแม่ น้ำมนต์บอกเรียนจบ จะกลับมาอยู่กับแม่นานๆ ค่อยทำงานจะเก็บเงินมาซ่อมบ้านให้แม่

Advertisement

“นางฟ้าของแม่ นางฟ้าของพวกเรา ขอให้หนูหลับให้สบายนะลูก พวกเราทุกคนรักหนูมากก ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์ บุญกุศลหนุนส่งให้หนูอยู่ในที่ดีๆ รักลูกสุดหัวใจ ‘น้ำมนต์’ มนชนิตว์ ช่วยบุญ”

อย่างไรก็ดี หลังจากเพื่อนพี่น้อง ตลอดจนแฟนเพจนางงามทราบข่าวการสูญเสีย “น้ำมนต์ มนชนิตว์” ได้เข้ามาแสดงความเสียใจต่อครอบครัว “ช่วยบุญ” จำนวนมาก

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image