กองนางสาวไทย เคาะ ‘แพรว ปทิตตา’ มิสชาร์มไทยแลนด์ ร่วมชิงมงที่เวียดนาม ก.ย.นี้

กองนางสาวไทย เคาะ ‘แพรว ปทิตตา’ มิสชาร์มไทยแลนด์ ร่วมชิงมงที่เวียดนาม ก.ย.นี้

เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม กองประกวดนางสาวไทย เผยแพร่ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า ขอแสดงความยินดีกับ น้องแพรว – ปทิตตา สันติวิชช์ รองอันดับ 4 นางสาวไทย ประจำปี 2563 ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งมิสชาร์มไทยแลนด์ 2021 (Miss Charm Thailand 2021) พร้อมเป็นตัวแทนสาวงามจากประเทศไทย เข้าร่วมประกวดมิสชาร์ม 2021 (Miss Charm 2021) ที่กรุงโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 26 กันยายน- 11 ตุลาคม 2564

ขอเชิญพี่น้องชาวไทยร่วมส่งกำลังใจ และสนับสนุนให้น้องแพรวประสบความสำเร็จ คว้ามงกุฎแรกจากเวทีประกวดในครั้งนี้

ทั้งนี้ แพรว ปทิตตา เป็นอีกหนึ่งผู้สมัครเข้าประกวดนางงามที่มีประสบการณ์ผ่านมาหลายเวที ติดอันดับตัวเต็งในทุกเวที และมีความมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติหน้าที่ของนางงาม สาวงามตัวแทนของประเทศไทยมาโดยตลอด
ปทิตต เผยถึงการได้รับโอกาสเป็นตัวแทนประเทศในครั้งนี้ ผ่าน อินสตาแกรมส่วนตัว ความว่า

“ได้รับการประกาศแต่งตั้งเป็น Miss Charm Thailand 2021 แบบ official แล้ว ขอบคุณพี่หนุ่ม (ผู้อำนวยการกองประกวดนางสาวไทย) มากๆ นะคะที่เชื่อในตัวแพรวและให้โอกาสแพรว พี่หนุ่มเคยพูดไว้ตอนวันซ้อมบล็อกกิ้งวันเปิดตัวนางสาวไทย 2563 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ว่า พี่หนุ่มทำนางงามเพราะใจรัก ไม่ได้ทำเป็นธุรกิจ แต่อยากทำเพื่อให้โอกาสคน

แพรวดีใจมากที่พี่หนุ่มให้โอกาสแพรวเข้าท็อป 5 ได้อยู่ในทีมนางสาวไทยในฐานะรองนางสาวไทย ครอบครัว เพื่อน พี่ป้าน้าอา ปูย่าตายาย ล้วนมีความสุขไปกับการเชียร์และตำแหน่งที่แพรวได้รับมากๆ
ถึงแม้แพรวจะไม่เคยมงลง แต่พี่หนุ่มก็มองเห็นศักยภาพในตัวแพรว และในวันนี้แพรวได้รับมอบหมายจากพี่หนุ่มและทีมให้เป็นตัวแทนประเทศไทย ได้สวมสะพาย Thailand ไปแข่งขันบนเวที Miss Charm 2021 ที่ประเทศเวียดนามในเดือนกันยายน-ตุลาคมปีนี้

แพรวเคยประกาศไว้ตั้งแต่ปีใหม่เพื่อแจ้งให้แฟนๆ ได้ทราบว่าปีนี้แพรวจะแขวนส้นสูง หลังจากวนเวียนอยู่ในวงการการประกวดมาตั้งแต่ปี 2018 แต่ในวันนี้โอกาสมาแล้ว แพรวต้องคว้าไว้และทำให้ดีที่สุดค่ะ แพรวจะทำให้เต็มที่และมีความสุขกับมัน ฝากเป็นกำลังใจให้แพรวด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

สำหรับ แพรว ปทิตตา สันติวิชช์ ปัจจุบันอายุ 26-27 ปี เอกภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งหลังจากที่คว้าตำแหน่งรองอันดับ 4 นางสาวไทย 2563 มาครอง เธอก็ตั้งใจจะแขวนส้นสูง ด้วยแม้ว่าแพสชั่นบนเส้นทางบนถนนสายนางงามจะยังคงลุกโชนแต่ก็มีข้อจำกัดเรื่องเพดานอายุ กระนั้นหลังจากที่กองประกวดนางสาวไทยได้แต่งตั้งให้เป็นมิสชาร์มไทยแลนด์ 2021 เธอก็คว้าส้นสูงลงสังเวียนการประกวดซึ่งคาดว่าจะเป็นเวทีสุดท้ายในลิมิตอายุของแพรวอีกครั้ง

โดยแพรวเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดที่ไม่ว่าจะไปประกวดเวทีไหนก็จะมีแฟนคลับให้กำลังใจและโหวตเธอให้เข้ารอบลึกๆ เป็นหนึ่งในตัวเต็งเสมอมา ด้วยทักษะทางภาษาที่การันตีจากอาชีพเดิมแอร์โฮสเตส สายการบินดัง รูปร่างที่ฟิตแอนด์เฟิร์มตามประสาคนออกกำลังกาย ทั้งยังมีโครงหน้าสวยคมอย่างไทย

เรียกว่าโปรไฟล์เด็ดดวง!

ขอบคุณรูปภาพจาก นางสาวไทย – Miss Thailand, Tanawat Visetnarakul, มงลงสตูดิโอ และ praewpitta

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทหารหมวกแดง เดินเคาะประตูบ้าน ให้ความรู้ วัคซีนไม่น่ากลัวอย่างที่คิด
บทความถัดไปสุนัขไล่กัด กวางน้อยกระโดดหนีลงคลอง ขึ้นไม่ได้ จนท.ระดมกำลังช่วย