63 สาวงาม รายงานตัวเข้ากองประกวด MUT 2021 วันแรก จัดเต็มลุคสวยปัง!

63 สาวงาม รายงานตัวเข้ากองประกวด MUT 2021 วันแรก จัดเต็มลุคสวยปัง!

หลังจากประกาศผลผู้เข้ารอบ 63 คนสุดท้ายเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ไปเมื่อไม่นานมานี้ หลายคนก็กลายเป็นที่จับตามองและเริ่มมีฐานแฟนคลับคอยเชียร์บ้างแล้ว

ชมผู้เข้าประกวดทั้ง 63 คน คลิก (https://www.matichon.co.th/lifestyle/social-women/news_2955321)

ล่าสุดวันนี้ (29 ก.ย.) ณ ห้อง Auditourim ชั้น 6 ทรู ดิจิทัล พาร์ค กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ประจำปี 2564 (Miss Universe Thailand 2021) ได้กำหนดให้สาวงามทั้ง 63 คนเข้ารายงานตัวกับกองประกวดอย่างเป็นทางการ ภายใต้มาตรการควบคุมและป้องกันการเผยแพร่โควิด-19 อย่างเคร่งครัด โดยภายในงานได้มีสาวงามรุ่นพี่อย่าง อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนล่าสุดมารอต้อนรับและให้กำลังใจเหล่าสาวงาม รวมไปถึง พรฟ้า ปุณิกา ที่เป็นทั้งผู้จัดการกองประกวดและรันเวย์โค้ช ตลอดจน แพรว-แพรววณิชยฐ์ รับหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการในวันนี้ด้วย

งานนี้ บรรดาผู้เข้าประกวดต่างจัดเต็มทั้งเสื้อ ผ้า หน้า และผม มาเป็นอย่างดีในวันแรกของการรายงานตัวเข้ากองเพื่อรับฟังการปฐมนิเทศ ข้อตกลง เงื่อนไข ตลอดจนเข้าคลาสรับฟังการบรรยายจากผู้ทรงคุณวุฒิในด้านต่างๆ อาทิ ในช่วงเช้า เรียนรู้ “Training Class” โดย โค้ชเบคกี้ – ริสา รัสเซลล์ หงส์หิรัญ

ตามด้วย “Speech Class” โดย อ.ธง ฐิติพงษ์ คงด้วง นักวิชาการด้านสตรีศึกษาและลาตินอเมริกา และครูออมวริษฐา นาครทรรพ และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่การแข่งขันโชว์ศักยภาพในรอบ Audition และสัมภาษณ์ตัวต่อตัวกับกรรมการ เพื่อก้าวไปเป็น 30 คนสุดท้ายของเวทีการประกวดนางงามระดับประเทศ ซึ่งจะมีการประกาศผลในวันที่ 1 ตุลาคมนี้

ทั้งนี้ ผู้เข้าประกวดหลายรายต่างเผยความรู้สึกว่า ตื่นเต้นกับการเข้ากองวันแรก ทว่าก็พกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยมไม่แพ้กัน

เรียกว่าสาวงามแต่ละคนน่าจับตามอง ทั้งผู้ที่มีประสบการณ์การประกวดมาก่อนแล้ว ตลอดจนเป็นครั้งแรกที่ลงสังเวียนนางงาม!

แฟนนางงามสามารถติดตามการประกวดในปีนี้ได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น True ID และ Online Streaming โดย True 5G ที่จะอัพเดตความเคลื่อนไหวเสมือนอยู่ในกองประกวด และยังได้ร่วมลุ้นผ่าน “ระบบโหวต” ซึ่งจะได้มีส่วนร่วมในการตัดสินใจว่าอยากให้ใครไปจักรวาลมากที่สุด หรือทางเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th และแอปพลิเคชัน Miss Universe Thailand 2021 บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ (Mobile Device) ทั้งระบบ iOS และ Android ซึ่งใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว และมีความปลอดภัยสูงระดับสากล รวมถึงทางดิจิทัลแพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ได้แก่ Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok
และจะมีการถ่ายทอดสดรอบ Preliminary และรอบ Final ทั่วประเทศทางสถานีโทรทัศน์ PPTV จากเวทีประกวดนางงามสุดล้ำในรูปแบบ Virtual Technology

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แพทย์ย้ำวัคซีนไข้หวัดใหญ่มีความสำคัญโดยเฉพาะยุคโควิด-19
บทความถัดไปสธ. ลงนามสั่งซื้อแอสตร้าฯ 60 ล้านโดส ส่งมอบปี’65 เผยปีนี้ส่งแล้ว 24.6 ล้านโดส