ไฮโซปาร์ตี้ ประมูลคลัทช์โรลเลอร์ 1 ล้านบาท ช่วยศูนย์พักพิงสุนัข

ไฮโซปาร์ตี้ ประมูลคลัทช์โรลเลอร์ 1 ล้านบาท ช่วยศูนย์พักพิงสุนัข

เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี ไฮโซปาร์ตี้ 3 หัวเรือใหญ่ อินทิรา ธนวิสุทธิ์, พัฒพงษ์-ปรียามล ธนวิสุทธิ์ จัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจัดงานกาล่าดินเนอร์การกุศล โดยมี เซเลบริตี้เข้าใจบุญร่วมงานคับคั่ง อาทิ อนุทิน ชาญวีรกูล, ธนนนท์ นิรามิษ, วราวุธ – ดร.สุวรรณา ศิลปอาชา, สารัชถ์ – นลินี รัตนาวะดี, สุริยน ศรีอรทัยกุล, ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ฯลฯ ณ ห้องพาวิลเลี่ยน ชั้น 5 โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ

 

ดิฐวัฒน์ อิสสระ
อนุทิน ชาญวีรกูล และ ธนนนท์ นิรามิษ
วรณัน-วรวุฒิ-นันทมาลี ภิรมย์ภักดี
สารัชถ์-นลินี รัตนาวะดี

ปรียามล ธนวิสุทธิ์ ผู้บริหารเวบไซต์และนิตยสารไฮโซปาร์ตี้ กล่าวว่า ตลอด 20 ปีที่ผ่านมา ไฮโซปาร์ตี้เป็นเหมือนครอบครัวที่อบอุ่นของเหล่าเซเลบริตี้เมืองไทย ยิ่งเวลาผ่านไปครอบครัวของเราก็ค่อยๆ ใหญ่ขึ้นที่มีเซเลบหน้าใหม่ๆ ที่เป็นคนรุ่นใหม่เข้ามาเพิ่มเติม นอกเหนือจากการพบปะสังสรรค์แล้ว จึงอยากชวนทุกคนมาร่วมทำสิ่งดีๆ เพื่อสังคมร่วมกัน จึงเกิดกิจกรรมเพื่อระดมทุนเพื่อ UNHCR ในโอกาสต่างๆ ขึ้น

Advertisement
พัฒพงษ์-ปรียามล ธนวิสุทธิ์, อินทิรา ธนวิสุทธิ์ และ พราว ธนวิสุทธิ์

สำหรับการประมูลกระเป๋า Judith Lieber รุ่น Let’s Roll คลัทช์คริสตัลรูปทรงโรลเลอร์สุดคลาสสิก ซึ่งรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้ศูนย์พักพิงสุนัขจรจัด จ.สุพรรณบุรี แห่งที่ 1 โดยผู้ที่ชนะการประมูลได้แก่ นลินี รัตนาวะดี และผู้ร่วมงานช่วยบริจาคสมทบจนสามารถมอบเงินรวม 1 ล้านบาท

กระเป๋าจูดิธ ลีเบอร์ รุ่น Lets Roll ที่นำมาประมูล

นอกจากนี้ ยังได้นำเงินจากการจัดงาน HiSoParty Market โดยระดมทุนได้ถึง 100,000 บาท จากการจำหน่ายสินค้าจากเซเลบหลังหักค่าใช้จ่าย ซึ่งเป็นการต่อยอดจากงานฉลองครบรอบ 19 ปี ในปีที่แล้วที่สามารถมอบเงินบริจาคให้ UNHCR ได้ถึง 1 ล้านบาท มอบให้สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) เพื่อผู้ลี้ภัย เด็กและสตรีอีกด้วย

ประมูลกระเป๋าจูดิธ-ลีเบอร์ มอบให้ศูนย์พักพิงสุนัขจังหวัดสุพรรณบุรี แห่งที่ 1

ดร.สุวรรณา ศิลปอาชา ศูนย์พักพิงสุนัขจังหวัดสุพรรณบุรี แห่งที่ 1 กล่าวว่าขอบคุณแทนน้องๆ สุนัขจรจัด เพราะสุนัขที่อยู่ในศูนย์ฯ เกือบ 500 ตัว มีทั้งสุขภาพดี และเจ็บป่วย รวมทั้งที่ถูกรถชนซึ่งต้องได้รับการดูแลรักษาและมีสัตวแพทย์มาดูแลอย่างใกล้ชิด

ดร.สุวรรณา-วราวุธ ศิลปอาชา

อรุณี อัชชะกุลวิสุทธิ์ ผู้อำนวยการแผนกส่งเสริมความร่วมมือภาคเอกชน สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ ประจำประเทศไทย กล่าวว่า ในฐานะที่ทำงานใน UNHCR และคลุกคลีกับผู้ลี้ภัยมาโดยตลอด ทำให้เห็นความยากลำบากและความจำเป็นในการช่วยชีวิตของคนกลุ่มนี้ โดยมุ่งเน้นผู้ลี้ภัยและพลัดถิ่นโดยเฉพาะผู้หญิงและเด็กในประเทศจอร์แดนซึ่งเป็นกลุ่มเปราะบาง ซึ่งเงินบริจาคจะช่วยทำให้คนกลุ่มนี้ค่อยๆ มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

รศ.พญ.ยุวดี เลี่ยวไพรัตน์, ดร.ลาลีวรรณ กาญจนจารี, อาภัสรา เตชะรัตนไชย และมยุรี เตยะราชกุล
วสุ สกุลอนันต์, นิภาพร ศิริพงษ์, สิริโสภา จุลเสวก, กรองกาญจน์ ชมะนันทน์ และชนัดดา พิทยศิริ

น้ำใจเพื่อเพื่อทุกชีวิต

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image