‘น้ำตาล ชลิตา’ เปิดใจ เคยถูกนางงามเหม็น รอบตอบคำถามทำฝังใจ จนไม่อยากย้อนดู 

‘น้ำตาล’ เปิดใจ เคยถูกนางงามเหม็น รอบตอบคำถามทำฝังใจ จนไม่อยากย้อนดู 

ช่วงนี้กระแสนางงามยังฟีเวอร์อย่างต่อเนื่อง การประกวดจบ แต่อารมณ์ไม่จบถึงคิวนางงามรุ่นพี่อย่าง ‘น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์’ แพคคู่มากับ ‘สไปรท์ บะบะบิ’ เมาธ์มอยจักรวาลนางงาม แบบอินไซด์ แบบคนที่มูฟออนเป็นวงกลม เปล่งเสียงพร้อมกันว่า แรงมากกก ในรายการเม้าท์อยู่กับปาก อยากอยู่กับคิ้ม Special เมื่อน้ำตาลเผยเหตุการณ์สุดพีคหลังเวทีประกวด รีแอ๊กแบบสับ งานนี้ขอพูดหมด อีกทั้งเผยหนึ่งเรื่องที่ติดเป็นปมในใจจนถึงทุกวันนี้

กว่าจะได้มาเป็นน้ำตาลในทุกวันนี้ได้ยืนบนเวทีอันทรงเกียรติ ไม่ง่ายเลยสำหรับสาวน้ำตาลกับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 และนับว่าเป็นที่แรกที่ออกมาเล่าประสบการณ์ตรง ว่าครั้งหนึ่งเคยโดนเพื่อนนางงามปฏิเสธความช่วยเหลือ ครั้งที่ได้เดินทางไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส

เวลาเดินทางไปประกวดต่างบ้านต่างเมืองกระเป๋าเอาไปทั้งหมดกี่ใบ

Advertisement

น้ำตาล : เอาไปทั้งหมด 17 ใบ วันหนึ่งเปลี่ยน 4 รอบต่อวัน ปกติจะมีตารางกิจกรรมมาให้เราดูว่าจะมีไปไหนบ้าง มีวันที่ไม่มีไปทำกิจกรรมอะไรเลย แล้วก็แคนเซิลเรา ตอนแรกเขาบอกมิสไทยแลนด์จะได้ไป แต่ก็ไม่ได้ไป ไม่เป็นไรเราก็มาแก้เกมตรงที่ว่าลงมากินข้าวหนึ่งชุด ขึ้นไปเปลี่ยน กลับลงมาถ่ายรูปเล่นหนึ่งชุด ขึ้นไปเปลี่ยน แล้วลงมาถ่ายหน้ากระจกอีกหนึ่งชุด และก็ดินเนอร์อีกหนึ่งชุด เพื่อไปลงในอินสตาแกรม

คือการแก้เกม ที่ไม่ได้ส่งผลต่อคะแนน

น้ำตาล : ใช่ แต่มันสะใจ

เคยโดนแกล้ง และอิจฉาไหม เวลาที่ผู้หญิงอยู่รวมกันเยอะๆ

น้ำตาล : เชิด เพราะฟังไม่ออก มีอยู่ครั้งหนึ่งเขาปฏิเสธที่จะช่วยเหลือเรา เลือกเตียง วางเครื่องสำอางในห้องโดยไม่ได้ตกลงกัน ส่วนเรื่องที่กลายเป็นปมในใจของหนูถึงทุกวันนี้ คือเรื่องรอบตอบคำถาม และไม่ชอบที่จะกลับไปดูตัวเองเลย เพราะรู้สึกว่าอันนี้คือปมที่สุดในชีวิต บอกกับทุกๆ ที่ว่า มันคือสิ่งหนึ่งที่รู้สึกว่า คือการผิดหวังครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต ไม่เคยคาดหวังอะไรในชีวิตที่มันรุนแรงขนาดนี้ แล้วไปที่นู่นไม่เคยคิดว่าตัวเองจะตกรอบ คาดหวังสูงมาก มันก็เลยไม่ได้รองรับอารมณ์ตัวเองตอนนั้น พอตกรอบทุกวันนี้มันก็เลยกลายเป็นปมของ ที่พอเดินประกวดดูได้ เดินมันส์มากแต่พอถึงรอบตอบคำถามแล้วจะไม่ดู หรือทุกวันนี้มีพี่กะเทยมาด่าว่าแบบ เนี่ยเขาโยนมงให้แล้ว ตอบคำถามแบบเขวี้ยงมงเอง คือก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะทำแบบนั้นหรอก แต่ว่าก็ทำเต็มที่สุดแล้ว

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ได้อยู่ในหน้าประวัติศาสตร์สาวไทยที่เข้าไปถึงรอบท็อป 6 ในรอบ 27 ปี ซึ่งปัจจุบันเป็นการตอกย้ำให้เห็นชัดๆ แล้วว่าถึงจะผ่านไปกี่ปีความสวย ความปังก็ยังเหมือนเดิม

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image