รักอยู่รอบกาย ศุภลักษณ์ อัมพุช จัดปาร์ตี้ฉลองวาเลนไทน์ ‘Love is in the Air’

16.02.26 | 16:30 น.

รักอยู่รอบกาย ศุภลักษณ์ อัมพุช จัดปาร์ตี้ฉลองวาเลนไทน์ ‘Love is in the Air’

เก็บตกควันหลงวันวาเลนไทน์ 2026 กับโมเมนต์แห่งคงามสุขของเจ้าแม่รีเทล ศุภลักษณ์ อัมพุช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ที่ปีนี้ลงมือจัดงานปาร์ตี้ฉลองวันแห่งความรักในชื่อ “Love is in the Air” ภายใต้คอนเซ็ปต์ Love is Everywhere ให้ทั้งคนมีคู่และไม่มีคู่ได้ใจฟูไปกับบรรยากาศแห่งความรักที่อยู่รอบตัว ผ่านเสียงดนตรีจากดีเจชื่อดัง DJ Benji, Miss Shelby และ DJ Yui Truluv ณ ชั้น 15 เอ็ม ทาวเวอร์

ภายในงานเนรมิตบริเวณจัดงานให้เป็นพื้นที่แห่งความสนุกและความรักที่รายล้อมของตกแต่งและบอลลูนรูปหัวใจสีชมพูและสีแดง ในบรรยากาศรูฟท็อป สกาย ปาร์ตี้ สุดชิค ซึ่งนอกจากได้รับความสนใจจากหนุ่มสาวสายแฮงก์เอาท์มาร่วมสนุกอย่างคึกคัก งานครั้งนี้ คุณศุภลักษณ์ ยังได้รับความรักและกำลังใจอย่างเปี่ยมล้นจากหลาน ๆ วิภา-ไพลิน-พลอยชมพู อัมพุช ที่หอบดอกกุหลาบสีแดงช่อโตมาเซอร์ไพรส์ให้ “คุณอาคนเก่ง” นอกจากนี้ยังมีเพื่อน ๆ และผู้บริหารระดับสูงของเดอะมอลล์ นำโดย วรลักษณ์ ตุลาภรณ์, จักรกฤษณ์ กีรติโชคชัยกุล และนที ศรีรัศมี เป็นต้น มาร่วมแสดงความรักให้คุณศุภลักษณ์กันอย่างอบอุ่น

Advertisement

นอกจากจัดปาร์ตี้ฉลองวาเลนไทน์ ศุภลักษณ์ อัมพุช ยังส่งต่อความรักเผื่อแผ่ไปยังพนักงานเดอะมอลล์ผ่านลูกโป่งรูปหัวใจและดอกไม้ รวมถึงแก้วน้ำเก็บอุณหภูมิสีขาว-แดง ซึ่งสกรีนข้อความประจำตัว “Love, Care, Share” ติดไว้ พร้อมลายเซ็น K.ELLE เป็นหนึ่งในกิมมิกน่ารักๆ ที่ทำให้ชาวเดอะมอลล์อมยิ้มกับความรักที่คุณศุภลักษณ์มอบให้เนื่องในวันวาเลนไทน์ทุกปี