เคลื่อนไหวแล้ว ‘อาย กัญญาลักษณ์’ ลั่นไม่โทษใคร ถือเป็นเรื่องของโชควาสนา ชีวิตต้องไปต่อ

12.07.26 | 01:23 น.

เคลื่อนไหวแล้ว ‘อาย กัญญาลักษณ์’ ลั่นไม่โทษใคร ถือเป็นเรื่องของโชควาสนา ชีวิตต้องไปต่อ

หลังจากองประกวด Supra Thailand ออกแถลงการณ์ประกาศให้ อาย กัญญาลักษณ์ หนูแก้ว พ้นจากตำแหน่ง Miss Supranational Thailand 2026 และพ้นจากการเป็นตัวแทนประเทศไทยในการประกวด Miss Supranational 2026 โดยมีผลทันที พร้อมระบุว่าเป็นผลจากการตรวจสอบข้อเท็จจริง ซึ่งพบการกระทำที่ฝ่าฝืนข้อกำหนด ระเบียบ และเงื่อนไขของกองประกวด รวมถึงการให้ข้อมูลอันเป็นเท็จต่อองค์กร จนสร้างความตกใจให้กับแฟนนางงามเป็นอย่างมากนั้น

ล่าสุด อาย กัญญาลักษณ์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านนโซเชียลมีเดีย หลังมีประกาศปลดจากตำแหน่ง โดยโพสต์ข้อความขอบคุณทุกกำลังใจ พร้อมยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น และยืนยันว่าจะเดินหน้าต่อไป

อาย กัญญาลักษณ์ ระบุว่า อายต้องกราบขอบคุณ ผู้สนับสนุนและให้กำลังใจอาย ไม่ว่าจะด้วยเหตุอะไรก็ตาม อายคิดว่า เป็นเรื่องของโชควาสนา อาย ตั้งใจทำเตรียมตัวอย่างหนัก เพื่อเดินทางตามความฝันของอาย แต่เมื่อไม่สามารถไปถึงได้ อายไม่โทษใคร ถือว่าเมื่อเหตุมันเกิดแล้ว ซึ่งคงไม่มีใครอยากให้เกิดปัญหาขึ้น การสื่อสาร ความเข้าใจ ที่อาจไม่ตรงกัน ชีวิตของอายต้องเดินต่อไป อายขอบคุณทุกกำลังใจ ครั้งนี้เป็นประสบการณ์ชีวิตที่สำคัญของอาย แต่ไม่ใช่สิ่งที่จะทำให้อายท้อถอย อายจะเข้มแข็งเพื่อเดินต่อไป ขอบคุณนะคะ พี่ๆ ทุกคน

Advertisement