วันพุธที่ 1 เมษายน 2563
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ วิทยาการ-ไอที

วิทยาการ-ไอที

‘หัวเว่ย’ เผยผลประกอบการปี 2562 มีรายได้โตขึ้น 19.1% แม้จะมีแรงกดดันอย่างหนักจากภายนอก

"หัวเว่ย" จัดการแถลงข่าวเผยผลประกอบการประจำปี 2562 โดยมีนายอีริค สวี ประธานบริษัท หมุนเวียนตามวาระ ของหัวเว่ย เป็นผู้แถลงจากที่สำนักงานใหญ่ของหัวเว่ย เมืองเสิ่นเจิ้น ประเทศจีน เมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่...

เปิดตัว ‘HUAWEI P40 Series’ สร้างสรรค์ภาพถ่ายได้ดังใจนึก

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป เปิดตัวสมาร์ทโฟน HUAWEI P40 Pro+, HUAWEI P40 Pro และ HUAWEI P40 มาพร้อมนวัตกรรมกล้องถ่ายภาพสุดล้ำที่จะสร้างความเป็นได้ใหม่ๆ ในการถ่ายภาพและวิดีโอผ่านมือถือ HUAWEI...

ยกระดับการเรียนการสอนออนไลน์ ด้วย ‘ไมโครซอฟท์ ทีมส์’

บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความร่วมมือกับกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม ในการยกระดับการศึกษานอกสถานที่ สนับสนุนระ...

เอ็นไอเอเปิด 5 นวัตกรรมเจ๋ง เพื่อคน ‘เวิร์คฟรอมโฮม’

ในช่วงสถานการณ์เฝ้าระวังการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 นี้ เชื่อได้เลยว่าหลายออฟฟิศได้เข้าสู่กระบวนการทำงานที่บ้าน หรือ Work From Home เป็นที่เรียบร้อยแ...

GET พร้อมส่งอาหารปลอดภัย ไร้สัมผัส กับ Contactless Delivery ลดความเสี่ยง โควิด-19

GET (เก็ท) ผู้ให้บริการแบบออนดีมานด์เพื่อไลฟสไตล์คนเมืองและแพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี่ที่เติบโตเร็วที่สุดในกรุงเทพฯ พร้อมให้บริการแบบ Contactless Deliver...

เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง “HUAWEI P40 Series” สร้างสรรค์ภาพถ่ายได้ดังใจนึก

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (Huawei Consumer Business Group) เปิดตัวสมาร์ทโฟน HUAWEI P40 Pro+, HUAWEI P40 Pro และ HUAWEI P40 มาพร้อมนวัตกรรมกล้...

ลาซาด้าจัดแคมเปญ ‘8th Birthday Sale’ เดินหน้าสร้างรายได้ให้ผู้ประกอบการ และสนับสนุนให้คนไทยอยู่บ้าน

ลาซาด้าจัดแคมเปญ ‘8th Birthday Sale’เดินหน้าสร้างรายได้ให้ผู้ประกอบการ และสนับสนุนให้คนไทยอยู่บ้าน จัดเต็มส่วนลดมากมาย 27 มีนาคม วันเดียวเท่านั้น กระ...

LINE MAN เพิ่มฟีเจอร์ Contactless เสริมมาตรการเข้มป้องกันระบาด

LINE MAN ผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง เดินหน้าเพิ่มมาตรการความปลอดภัยในการบริการรับ-ส่งอาหารในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ขานรับนโยบายสำนักงานคุ...

ล็อกซเล่ย์ขานรับฟื้นสลากออนไลน์ ต้านไวรัสโควิด-19

นายสุรช ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า กรณีคณะกรรมการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลเตรียมพิจ...

ล็อกซเล่ย์ ห่วงใยชุมชนตลาดปีนัง มอบเจลแอลกอฮอล์ ป้องกัน โควิด-19

นายจรัสพงศ์ ล่ำซำ (ที่4จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมองค์กรเพื่อสังคม บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) เผยว่า ล็อกซเล่ย์ มีความตระหนักถึงความสำคัญของกา...

แคสเปอร์สกี้สนับสนุนหน่วยงานการแพทย์ผ่านวิกฤตโควิด-19 ใช้โปรดักส์องค์กรครอบคลุมทุกฟีเจอร์ฟรี 6 เดือน

แคสเปอร์สกี้ประกาศให้หน่วยงานด้านสาธารณสุขสามารถใช้โปรดักส์เพื่อความปลอดภัยองค์กรของแคสเปอร์สกี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายนานหกเดือน เพื่อช่วยให้หน่วยงานสา...

เอไอเอส ติดตั้งเครือข่าย 4G และ 5G รพ.สนาม ดูแลผู้ป่วย COVID-19 แห่งแรก

วันนี้ (25 มีนาคม 2563) นายวสิษฐ์ วัฒนศัพท์ หัวหน้าฝ่ายงานปฏิบัติการและสนับสนุนด้านเทคนิคทั่วประเทศ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรื...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test