วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ วิทยาการ-ไอที

วิทยาการ-ไอที

โซนี่ กับ การเปิดตัว ‘โลโก้ พีเอส 5’

โซนี่ กับ การเปิดตัว 'โลโก้ พีเอส 5' พีเอส 5 - ในงาน "ซีอีเอส 2020" ที่เรียกได้ว่าเป็นงานมหกรรมสินค้าผลิตภัณฑ์บริโภคที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่จัดขึ้นที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็มีหลาย...

เรียนรู้ C+T ม.กรุงเทพ หลักสูตรเรียนรู้แบบใหม่ ไม่ทำให้ใครตกยุค

อย่ากลัว! หากความรู้ที่เรียนในวันนี้ อาจไม่มีอาชีพรองรับในอนาคต กระบวนการเรียนรู้ด้วยแนวคิด Creativity + Technology ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ช่วยปลดล็อกทางตันและไม่ทำให้ใครตกยุค C+T เป็นการฝึกทักษะรอบ...

บลูบิค แนะใช้ Virtual Agile เสริมองค์กร อยู่รอดในยุคเศรษฐกิจชะลอตัว

ทุกอุตสาหกรรมต้องเผชิญหน้ากับคลื่น “ดิจิทัล ดิสรัปชัน” ที่ไม่มีวันจบ เทคโนโลยีทั้งเก่าและใหม่ได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคอย่าง...

DeeMoney เปิดตัวบริการ “DeeNEXT” โอนเงินต่างประเทศได้รับเงินวันถัดไปเป็นที่แรกในประเทศไทย

DeeMoney บริษัทฟินเทคผู้เชี่ยวชาญในด้านการโอนเงินข้ามพรมแดนได้ประกาศเปิดตัว DeeNEXT บริการโอนเงินข้ามประเทศภายในหนึ่งวันทำการเพื่อตอบสนองความต้องการขอ...

เน็ตฟลิกซ์เสริมคลังหนังแอนิเมชั่น จับผลงาน ‘สตูดิโอ จิบลิ’ ลงจอ

เน็ตฟลิกซ์ประกาศนำภาพยนตร์แอนิเมชัjนสุดประทับใจของสตูดิโอ จิบลิ รวมกว่า 21 เรื่อง เปิดสตรีมให้สมาชิกได้ชมกันทั่วโลก (ยกเว้นในประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา...

“อีซี่มันนี่” วางใจเลือก “ยูไอเอช” ทรานส์ฟอร์มระบบไอทีก้าวสู่ยุคดิจิทัล

อีซี่มันนี่ เลือกยูไอเอช ทรานส์ฟอร์มโครงสร้างพื้นฐานระบบไอทีทั้งหมดเข้าสู่ระบบคลาวด์เต็มตัว พร้อมเชื่อมต่อโครงข่ายความเร็วสูง 50 สาขาทั่วประเทศ รองรับ...

แคสเปอร์สกี้เตือน”นักช้อปปริศนา” ใช้โทรจันสร้างรีวิวสินค้าปลอม

นักวิจัยของแคสเปอร์สกี้ตรวจจับแอพพลิเคชั่นโทรจันที่คุกคามผู้ใช้งานด้วยโฆษณาที่ไม่ต้องการและติดตั้งแอพพลิเคชั่นออนไลน์ช้อปปิ้งเองเสร็จสรรพ วิธีนี้สามาร...

‘ทัช ปรินท์ติ้ง’ เปิดตัวเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ ของเอปสันแห่งแรกในเอเชีย

ทัช ปรินท์ติ้ง พร้อมเปิดตัวเครื่องพิมพ์ ขนาดใหญ่ของเอปสันรุ่น SureColor SC-F9430H เป็นแห่งแรกในเอเชีย โดยสามารถพิมพ์สีสะท้อนแสง และสีธรรมดาได้ในเครื่อ...

เจดีเซ็นทรัล จับมือพันธมิตรแบรนด์จีน ส่งแคมเปญ “ช้อปนี้ มีแต่เฮง” ให้นักช้อปออนไลน์เริ่มต้นปีด้วยความโชคดี

เจดีเซ็นทรัล จับมือพันธมิตรแบรนด์จีน ส่งแคมเปญ “ช้อปนี้ มีแต่เฮง”ให้นักช้อปออนไลน์เริ่มต้นปีด้วยความโชคดี เตรียมพบกับไอเท็มเสริมเฮงจากทุกหมวดสินค้าส่ว...

การรวมตัวของนักคิดผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมจากทั่วโลก ในงานสัมมนาด้านนวัตกรรมองค์กรระดับภูมิภาคที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

กลับมาอีกครั้งกับงาน Corporate Innovation Summit 2020 (CIS 2020) - งานสัมมนาด้านนวัตกรรมองค์กรที่ผู้ร่วมงานจะได้เรียนรู้การสร้างและขับเคลื่อนนวัตกรรมอ...

เอไอเอส ยืนหนึ่งบริษัทไทยเพียงรายเดียว ติดอันดับ Top 200 สุดยอดนายจ้างแห่งปีระดับโลก

เอไอเอส ยืนหนึ่งบริษัทไทยเพียงรายเดียว ติดอันดับ Top 200 สุดยอดนายจ้างแห่งปีระดับโลก Global 2000 : World’s Best Employers 2019 โดย Forbes ด้วยกลยุท...

สภาวิศวกรเสนอ 8 แนวทาง รับมือวิกฤตฝุ่นไทย

สภาวิศวกรเสนอทางออกประเทศไทยรับมือฝุ่น PM2.5 หลังพบสถานการณ์ฝุ่นรุนแรงต่อเนื่อง ใน 8 มิติ เพื่อลดมลพิษที่เกิดขึ้นในระยะยาวและสร้างสุขภาพที่ยั่งยืนให้ก...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test