วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ วิทยาการ-ไอที

วิทยาการ-ไอที

ซีพีเอฟเลือกใช้โซลูชัน Qualtrics CoreXM ยกระดับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ พร้อมขับเคลื่อนรายได้

Qualtrics ผู้นำด้านประสบการณ์ลูกค้าและการบริหารประสบการณ์ลูกค้า ประกาศว่า บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ (CPF) ซึ่งเป็นผู้นำธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมและอาหารแบบครบวงจรของไทย เลือกใช...

ส่องกล้องถ่ายรูป ‘สหายผู้กอง’ ที่แฟนซีรีส์อยากได้ รุ่นอะไร? ราคาเท่าไหร่?

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากกระแสซีรีส์ "Crash landing on you" ที่เพิ่งอวสานไปเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เกิดกระแสกระตุ้นต่อมสงสัยกับแฟนๆซีรีย์สว่ากล้องถ่ายภาพที่ส...

จู๊กซ์ ก้าวสู่ปีที่ 5 ตอกย้ำความเป็นผู้นำ

จู๊กซ์ (JOOX) แพลตฟอร์มมิวสิคสตรีมมิงชั้นนำของประเทศไทย ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 ในการมอบประสบการณ์มากกว่าการฟังเพลง เผยความสำเร็จปีที่ผ่านมาด้วยยอดผู้ใช้สู...

บริการใหม่จากทรูออนไลน์ ‘Speed Shuffle” ปรับความเร็วเน็ตแบบเรียลไทม์

ทรูออนไลน์ ผู้นำอินเตอร์เน็ตไฟเบอร์หนึ่งเดียวในไทย เปิดบริการใหม่ล่าสุด "Speed Shuffle" เลือกปรับความเร็วดาวน์โหลด อัพโหลดเน็ตบ้านได้ด้วยตนเอง เอาใจลู...

‘ดุลยภาค’ ชี้ไทยเคลื่อนสู่ระบอบลูกผสม ฟันธง อุษาคเนย์ 2020 ยุคทองไฮบริด

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่ ม.ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ มีการจัดงานฉลองครบรอบ 20 ปี โครงการเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา หรือ "ซีส์" (SEAS) คณะศิลปศาสตร...

‘แคสเปอร์สกี้’ เตือนภัยแอพพ์หาคู่ คุณอาจกำลังเดทกับอาชญากรไซเบอร์?

ทศวรรษที่ผ่านมาเป็นยุคเวลาแห่งการทำดิจิทัลไลเซชั่นในทุกภาคส่วนของชีวิต และการสื่อสารน่าจะเป็นส่วนที่มีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุด ชีวิตรักของผู้คนก็ไม่เป็...

องค์กรชั้นนำของประเทศไทยจับมือร่วมผลักดันงาน Corporate Innovation Summit 2020

RISE สถาบันเร่งสปีดนวัตกรรมองค์กรระดับภูมิภาค ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa), สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA), สำนักงานคณ...

‘ซิสโก้’ เผยเทรนด์เทคโนโลยี

ในโลกที่กำลังมีการเปลี่ยนแปลงมากมายเกิดขึ้น อันเนื่องมาจากเทคโนโลยี หลายธุรกิจได้รับผลกระทบจากการเกิดขึ้นของเทคโนโลยี สิ่งสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจเดินหน...

เปิดจองแล้ววันนี้! ‘กาแลคซี่ เอส 20’ จองวันนี้รับฟรีทันที กาแลคซี่ บัดส์ พลัส

พลิกทุกกฎของการถ่ายภาพและวิดีโอแบบเดิมๆ ด้วย ‘กาแลคซี่ เอส 20’ ที่จะมาปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟนด้วยสุดยอดเทคโนโลยีกล้องวิดีโอที่ดีที่สุดของซัมซุง ให้คุณถ่...

แถลงการณ์จากหัวเว่ย กรณีบทความเรื่อง backdoor ของเดอะวอลล์สตรีทเจอร์นัล

แถลงการณ์จากหัวเว่ย กรณีบทความเรื่องประตูหลังของระบบ (backdoor) ของเดอะวอลล์สตรีทเจอร์นัล เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ หัวเว่ยได้ออกแถลงการณ์ ระบุว่า ...

‘เอ็นไอเอ’ อวดโฉม 6 นวัตกรรมสำหรับยุค 2020

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA อวดโฉม 6 นวัตกรรมที่จะช่วยให้ไลฟ์สไตล์ในปีชวด โดยนวัตกรรมเหล่านี้ถูกคิดค้น - พัฒนาโดยสตาร์ตอัพสัญชาติ...

ไวรัสสะเทือนงานยักษ์ ‘โมบายล์ เวิลด์ คองเกรส’ ‘ยกเลิก’ การจัดงาน! หวั่นไวรัสโคโรนา

สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ผู้จัดงาน "โมบายล์ เวิลด์ คองเกรส" งานแฟร์เกี่ยวกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ระดับโลก ได้ประกาศยกเลิกการจัด...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test