วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ วิทยาการ-ไอที

วิทยาการ-ไอที

เก็ท จับมือ ไมเนอร์ ฟู้ด ส่งอาหาร7แบรนด์ดังในเครือ

แอพพลิเคชั่น GET (เก็ท) ประกาศความร่วมมือทางกลยุทธ์กับ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านอาหารและธุรกิจแฟรนไชส์ระดับโลก นำโดยนายก่อลาภ สุวัชรังกูร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด GET ...

หัวเว่ย เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ HUAWEI Mate 30 Series กล้องหลัง 4 กล้อง ไร้ “กูเกิล เพลย์ สโตร์”...

หัวเว่ย เผยโฉมสมาร์ทโฟนสุดล้ำ HUAWEI Mate 30 Series ณ งานเปิดตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟในกรุงมิวนิกแล้ววันนี้ โดย HUAWEI Mate 30 Series จะสร้างมาตรฐานใหม่ในทุกด้าน ตั้งแต่สุนทรียภาพในการออกแบบไปจนถึงวิศวกรรมฮ...

เฟซบุ๊กร่วม’สะมาริตันส์-เชอิล’ เล่าเรื่องอาสายับยั้ง’ฆ่าตัวตาย’

10 กันยายนของทุกปี ถือเป็นวัน "ป้องกันการฆ่าตัวตายโลก" โดยกรมสุขภาพจิตเผยรายงานสถานการณ์การฆ่าตัวตายของคนไทย ว่ามีการพยายามฆ่าตัวตายปีละ 53,000 คน ในจ...

กองทัพเรือมะกัน ยืนยันแล้วว่าคลิปวัตถุต้องสงสัยเป็น “ยูเอฟโอ” เป็นของจริง

เมื่อวันที่ 18 กันยายน เว็บไซต์ซีเอ็นเอ็นและเว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ รายงานว่า กองทัพเรือสหรัฐออกมายอมรับแล้วว่าคลิปวิดีโอที่พบเป็นวัตถุต้องสงสัยว่าเป็น...

เร่งหาสาเหตุการตาย แมวน้ำอะแลสกา 300 ตัว

เมื่อวันที่ 13 กันยายน สำนักข่าวเอพีรายงานถึงอัตราการเสียชีวิตของแมวน้ำที่เพิ่มขึ้นอย่างผิดปกติที่มีอาการขนร่วงตลอดจนเกิดแผลบนผิวหนังเป็นจำนวนเกือบ ...

3ตัวยาผสม ช่วยลดความชรา?

ผลการศึกษาวิจัยเบื้องต้นแสดงให้เห็นว่า ยาผสมที่เกิดจากตัวยา 3 ชนิด สามารถเปลี่ยนแปลง "มาร์คเกอร์" หรือเครื่องหมายที่เกี่ยวเนื่องกับสภาวะสูงอายุในดีเอ็...

‘เกรเตอร์ เอเดรีย’ ทวีปที่หายสาบสูญไป

ดาวว์ ฟาน ฮินสแบร์เกน นักวิชาการด้านเปลือกโลกและนักโบราณภูมิธรณีวิทยา ประธานสถาบันเปลือกโลกและโบราณภูมิธรณีวิทยา ในสังกัดคณะวิทยาศาสตร์โลก ของมหาวิทยา...

LINE ประเทศไทย ขานรับนโยบายรัฐ จัดโครงการ STOP “FAKE NEWS”

LINE ประเทศไทย ขานรับนโยบายรัฐ จัดโครงการ STOP “FAKE NEWS” จัดเวิร์คช็อปคนรุ่นใหม่ แนะเทคนิคตรวจสอบข่าวปลอม พร้อมส่งสารให้สังคม “คิดก่อนกด” LINE ปร...

HUAWEI Y7 Pro 2019 สี Amber Brown น้ำตาลเรียบหรู

หัวเว่ยแนะนำ HUAWEI Y7 Pro 2019 สีใหม่ Amber Brown มาในเฉดสีน้ำตาลอำพันเรียบหรูดีไซน์บนวัสดุใหม่ฝาหลังสีน้ำตาลในสไตล์เครื่องหนังสุดพรีเมียม โดดเด่นอย่...

ซัมซุงเปิดตัว ‘กาแล็กซี แท็บ เอส 6’

ซัมซุงเปิดตัว กาแล็กซี แท็บ เอส 6 แท็บเล็ตรุ่นล่าสุดที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อเติมเต็มความคิดสร้างสรรค์ไร้ขอบเขตและมอบการเชื่อมต่อที่ง่ายยิ่งขึ้น ให้ผู้ใช...

แคสเปอร์สกี้เผยควันหลง วอนนาคราย อุปกรณ์ถูกโจมตีลดลง

นานกว่า 2 ปีแล้วที่แรนซัมแวร์ วอนนาคราย (Wannacry) ชื่อกระฉ่อนได้โจมตีหน่วยงานการแพทย์และองค์กรอื่นๆ ทั่วโลก หน่วยงานทางการแพทย์ดูจะเรียนรู้จากเหตุการ...

LINE MOBILE เปลี่ยนชื่อเป็น ‘FINN MOBILE’ ตอกย้ำประสบการณ์ความฟิน

ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2562 เป็นต้นไป เชิญพบกับ FINN MOBILE ชื่อใหม่ของ LINE MOBILE ซิมมือถือ โทร แชท เล่นเน็ตที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล 100% ตอกย้...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test