แคนนอนเปิดตัวMFDใหม่ พร้อมระบบปกป้องข้อมูลทางธุรกิจสุดล้ำ

บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัว ?อิมเมจรันเนอร์ แอดวานซ์ เจเนอเรชั่น 3? (imageRUNNER ADVANCE : iR-ADV Generation 3) เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น (MFD) รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ตอบสนองความต้องการทางธุรกิจได้หลากหลาย

อุย ชิก โฮ ผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานบิสิเนสอิมเมจจิ้งโซลูชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า คุณสมบัติสุดพิเศษของ MFD Gen 3 คือฟังก์ชั่นการทำงานด้านมาตรการรักษาความปลอดภัยทางธุรกิจ ให้ผู้ใช้มั่นใจว่าการสั่งงานพิมพ์ งานสแกน หรืองานถ่ายเอกสาร จะไม่เกิดการรั่วไหลของข้อมูลทางธุรกิจ ด้วยการเปิดใช้งานผ่านระบบเข้าและถอดรหัส (Root of Trust: RoT) ที่จะตรวจสอบ ยืนยันระบบตั้งแต่เปิดเครื่อง พร้อมทั้งสามารถ อัพเดตระบบเพื่อให้การใช้งานเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น มีความปลอดภัยจากการถูกเรียกใช้โดยโปรแกรมที่ไม่ได้รับอนุญาต ในระหว่างใช้งานอุปกรณ์ และป้องกันการโจมตีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างได้ผล MFD Gen 3 ยังมาพร้อมกับโปรโตคอลใหม่ Syslog ที่สามารถติดตามและตรวจสอบการทำงานที่ผิดปกติได้ทันที หากพบข้อมูลอุปกรณ์ที่ถูกส่งมาที่ SIEM (Security Information and Event Management) มีความผิดปกติ โดยระบบ SIEM จะแจ้งเตือนไปยังผู้ดูแลระบบ เพื่อวิเคราะห์ และป้องกันภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้น นอกจากนี้ยังมีกระบวนการติดตั้งใบรับรองความปลอดภัยอัตโนมัติผ่าน SCEP (Simple Certified Enrolment Protocol) ที่จะช่วยลดภาระการดูแลระบบ โดยที่สามารถอัพเดตระบบได้อย่างอัตโนมัติ

MFD Gen 3 พร้อมด้วยฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด Timeline ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเรียกดูงานสแกน หรืองานถ่ายเอกสาร ที่ผ่านมา และสามารถกดสั่งงานซ้ำบนหน้าจอหลักได้ทันที โดยไม่ต้องกลับไปสั่งงานที่คอมพิวเตอร์ และยังมีคุณสมบัติโดดเด่นในด้านความแม่นยำในการสแกนเอกสาร ด้วยโหมด Optical Character Recognition (OCR) ที่สามารถระบุและอ่านตัวอักษรอย่างละเอียดและถูกต้องทุกตัวอักษร ทำให้การนำเอกสารไปใช้งานต่อ ไม่เกิดความผิดพลาดในการทำงานขั้นต่อไป

พร้อมการควบคุมงานพิมพ์ในบริษัท ผ่านซอฟต์แวร์ uniFLOW Online ของแคนนอน ซึ่งเป็นโซลูชั่นบริหารจัดการงานพิมพ์บนคลาวด์ โดยไม่ต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ ช่วยลดต้นทุนของบริษัท ทั้งการลงทุนด้านฮาร์ดแวร์ และค่าบำรุงรักษาระบบ อีกทั้งผู้ดูแลระบบสามารถควบคุมการทำงานผ่านระบบเซ็นเตอร์ส่วนกลาง โดยสามารถตรวจสอบประวัติการทำงาน และควบคุมค่าใช้จ่ายงานพิมพ์ งานสแกน หรืองานถ่ายเอกสารได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ล็อกซเล่ย์จิตอาสา พาน้องพิการทางสายตาเปิดประสบการณ์ “สัมผัสม้า-สัมผัสใจ”
บทความถัดไป‘โค้ชเตี้ย’ พร้อมส่ง ‘ลีซอ’ ยืนหน้าลุ้นยิง ‘บุรีรัมย์’