‘OPPO Reno Series’ สีใหม่ ลิมิเต็ดเอดิชั่น!

OPPO เปิดตัว OPPO Reno Series สีใหม่ล่าสุด ลิมิเต็ดอิดิชั่น “Sunset Rose” โดดเด่น ไม่เหมือนใคร มาพร้อมดีลสุดพิเศษ “เก่าแลกใหม่” ให้นำสมาร์ทโฟนเครื่องเก่ามาแลกรับเครื่องใหม่ได้ และนิทรรศการภาพถ่ายสุดสร้างสรรค์จากฝีมือเหล่าครีเอเตอร์ทั่วโลกในแคมเปญ SEE BEYOND OPPO Creators Awards 2019 ท่ามกลางบรรยากาศในงาน Sunset Rose Party ปาร์ตี้ยามเย็นพร้อมวิวใจกลางกรุงเทพมหานคร ณ The Crystal Box, Gaysorn Urban Resort

นายชานนท์ จิรายุกุล รองประธานกรรมการฝ่ายบริหารออปโป้แห่งประเทศไทย ตอกย้ำถึงความสำเร็จของสมาร์ทโฟนพรีเมียมรุ่นล่าสุด OPPO Reno Series ว่าได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี โดยได้ยอดขายมากกว่า OPPO R17 Pro ถึง 2 เท่า เพื่อต่อยอดมุมมองความคิดสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง OPPO Reno Series วันนี้มาในสีใหม่ล่าสุด ที่ได้รับการสรรค์สร้างผ่านแรงบันดาลใจจากธรรมชาติในยามเย็นที่งดงาม พร้อมดีลและโปรโมชั่นที่น่าสนใจ

OPPO Reno 10x Zoom สีใหม่ล่าสุด Sunset Rose คือผลลัพธ์ของงานดีไซน์อันหรูหราที่เลือกใช้สีสันอันงดงามของธรรมชาติยามพระอาทิตย์ตกดินด้วยสีชมพูเหลือบมุก ผสานเข้ากับสุดยอดฟังก์ชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กล้องถ่ายภาพที่สามารถซูมขั้นสุดได้ถึง 60 เท่า และเทคโนโลยี 10x Hybrid Zoom ซูม 10 เท่า โดยที่ภาพยังคมชัด พร้อมด้วยโหมดถ่ายภาพที่ครอบคลุมและให้ภาพถ่ายที่สวยงามไร้ที่ติ รวมถึงงานออกแบบสุดครีเอทีฟ “Pivot Rising Camera” กับเทคนิคการซ่อนกล้องที่สมบูรณ์แบบและสวยงาม พร้อมขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 855 เร็วแรงพร้อมใช้งาน

ภายในงานเปิดตัว Sunset Rose Party ยังมีการจัดแสดงครั้งแรกของนิทรรศการภาพถ่ายสุดสร้างสรรค์ที่สรรค์สร้างโดยเหล่าครีเอเตอร์ทั่วโลก ในแคมเปญ SEE BEYOND OPPO Creators Awards 2019 ให้ผู้ที่หลงใหลการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนสามารถเข้าร่วมประกวดได้ไม่จำกัดรุ่นและแบรนด์ ชิงรางวัลเป็นเงินมูลค่าสูงสุดถึง 7,500 USD และจะได้รับสิทธิเข้าร่วมคลาสกับช่างภาพระดับโลกมากมาย โดยจะประกาศผลผู้ชนะเลิศภายในปลายเดือนกรกฎาคมนี้ ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://seebeyond.oppo.com/th/

สำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ OPPO Reno 10x Zoom สีใหม่ล่าสุดลิมิเต็ดเอดิชั่น Sunset Rose รวมถึง 2 สีก่อนหน้านี้ Ocean Green และ Jet Black สามารถเข้าร่วมแคมเปญ “เก่าแลกใหม่” นำสมาร์ทโฟนเครื่องเก่ามาแลกรับส่วนลดสูงสุดถึง 6,000 บาท สามารถเข้าร่วมรายการได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นิพิฏฐ์ โต้ วันนอร์ ยันอยู่ในเหตุการณ์ด้วย บิ๊กตู่ไม่ได้พูดเตรียมการปฎิวัติมาแล้ว 3ปี
บทความถัดไปเจ้าอาวาสวัดทรงเสวยวอนหน่วยแพทย์ช่วยหญิงป่วย “โรคดักแด้” ขาดเงินรักษา