เอเอสเอ็ม ผนึก อี.เทค และ ม.เทคโนโลยีมหานคร ลงนามทวิภาคี 3 ม. รองรับอาชีพให้นักศึกษาเข้าทำงาน

บริษัท รักษาความปลอดภัย เอเอสเอ็ม แมเนจเมนท์ จำกัด (เอเอสเอ็ม) จับมือ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค) และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ร่วมลงนามเอ็มโอยู โครงการทวิภาคี 3 ม. “มีงาน มีเงิน มีวุฒิการศึกษา” รองรับอาชีพแก่นักศึกษาเข้าทำงานในสถานประกอบการ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ วิทยาลัย อี.เทค

18 พฤศจิกายน 2562, นางสาวพัทธ์ธีรา ลภัสเศรษฐศิริ รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มงานปฏิบัติการ รักษาความปลอดภัยและบริการ บจ.รักษาความปลอดภัย เอเอสเอ็ม แมเนจเมนท์ เผยว่า เอเอสเอ็ม เป็นผู้ให้บริการงานรักษาความปลอดภัยท่าอากาศยาน โดยให้บริการทั้งในส่วน งานตรวจค้นผู้โดยสารและสัมภาระภายในอาคารผู้โดยสาร ภายในท่าอากาศยานชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงสถานที่สำคัญอีกหลายแห่ง ปัจจุบันบริษัทยังมีความต้องการบุคลากร เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรในสายงานต่างๆ อีกเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักศึกษาในสายวิชาชีพที่กำลังจบการศึกษาและมองหาอาชีพ หรือนักศึกษาที่ต้องการเรียนต่อและทำงานควบคู่ไปด้วย
สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ บริษัทมีความยินดีที่ได้เป็นหนึ่งของภาคเอกชน ที่ช่วยรองรับอาชีพแก่นักศึกษาที่สนใจเข้าสู่ตลาดแรงงาน สนับสนุนให้นักศึกษาสามารถดูแลตัวเอง โดยไม่เป็นภาระของผู้ปกครอง ขณะเดียวกันยังได้รับประสบการณ์จากการทำงาน ควบคู่การศึกษาไปด้วย ภายใต้โครงการทวิภาคี 3 ม. คือ มีงาน มีเงิน มีวุฒิการศึกษา เพื่อเพิ่มทักษะ ศักยภาพ และประสบการณ์ให้กับนักศึกษา สามารถสร้างอาชีพและรายได้ให้กับตนเอง นำไปสู่การมีคุณภาพชีวิตที่ดีในอนาคต

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เอบีม คอนซัลติ้ง ชี้ตลาด RPA เพื่อภาคธุรกิจในประเทศไทยมีศักยภาพเติบโตสูง
บทความถัดไปสพม.10 สั่ง ผอ.โรงเรียนสามร้อยยอดวิทยาคมชี้แจงเหตุผลตัดต้นไม้ทำสวนหย่อม