สืบบางนารวบหนุ่มสกลนครข่มขืนเด็ก 14 ปี หนีคดีตั้งแต่ปี 49

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 10 เมษายน ที่สน.บางนา  พ.ต.ท.ภาสกร รัตนปนัดดา รอง ผกก.สส.สน.บางนา พ.ต.ต.อภิโชค ขนบดี สว.สส.สน.บางนา นำกำลังตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.บางนา ตำรวจ ส.ทท.7กก.2บก.ทท. จับกุมตัวนายนรินทร์ บุญเจริญ อายุ 34 ปี ชาว จ.สกลนคร ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสกลนคร ที่41/2549 ลงวันที่ 3 เมษายน 2549 ในข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นที่มิใช่ภรรยาของตน โดยการขู่เข็นด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ไปเสียจาก บิดา มารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล ไปเพื่อการอนาจาร และหน่วงเหนี่ยว กักขังผู้อื่น หรือกระทำการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพ” โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่ภายในโครงการก่อสร้างอนันดา ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
พ.ต.ต.อภิโชค กล่าวว่า สืบเนื่องมาจากมีคนร้ายทำทีขอจีบเด็กสาววัย 14 ปี เป็นแฟนก่อนหลอกล่อเหยื่อไปลงมือข่มขืนเหตุเกิดขึ้นเมื่อเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2549 ในพื้นที่ สภ.วานรนิวาส อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร ก่อนหลบหนีไป ตำรวจจึงลงพื้นที่สืบหาข้อมูลจนทราบว่าคนร้ายคือนายนรินทร์ และหลบหนีเข้ามายัง กทม. ในพื้นที่ สน.บางนา จึงติดตามจนทราบว่าหลบหนีไปทำงานเป็นคนงานก่อสร้างมีหน้าที่ขับรถแบคโฮ แต่ถูกส่งตัวไปทำงาน อยู่ภายในโครงการดังกล่าว จ.เพชรบุรี แล้ว จึงนำกำลังฝ่ายสืบสวน สน.บางนา และประสานตำรวจ ส.ทท.7กก.2บก.ทท. สามารถจับกุมตัวไว้ได้
ขม2
สอบสวนผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา โดยอ้างว่าในขณะนั้นตนจีบคบหาดูใจกับเด็กสาวรายนี้แบบจริงใจ มาสักระยะหนึ่ง และตัวเด็กเองก็ยินยอมที่จะร่วมหลับนอนกัน แต่มาถูกผู้ปกครองฝ่ายหญิงจับได้ ทำให้มีการเรียกร้องค่าเสียหายตนไม่มีเงินเพียงพอจึงหลบหนีมาทำงานใน กทม. นอกจากนี้ยังเคยกระทำกับหญิงสาวลักษณะนี้ มาก่อนหน้านี้แล้ว 1 ครั้ง  กระทั่งมาถูกจับกุมดังกล่าว ทั้งนี้ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การต้องสอบสวนอีกครั้ง ก่อนแจ้งข้อกล่าวหา และนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.วานรนิวาส จ.สกลนคร ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตร.เชียงใหม่ยอมเก็บป้ายประชาสัมพันธ์’ง่วงไม่ขับ’แล้ว หลังคนงง-ไม่รู้จะสื่ออะไร
บทความถัดไปศึก ‘อัลติสดำ’ ปะทะ ‘วีออสขาว’ ไม่จบ! ฝั่งวีออสเปิดคลิปแฉ โดนป่วนก่อน