ช็อกพบศพหญิงปริศนาถูกฆ่าโหด ยัดกระเป๋าทิ้งในป่า ตร.เร่งควานหาสาเหตุ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 23 มกราคม 2559 ร.ต.ท.สุภัทร พงษ์อุดทา พนักงานสอบสวน สภ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่ามีผู้พบศพถูกยัดอยู่ในกระเป๋าเดินทางบริเวณป่าริมถนนมิตรภาพ บ้านซับหวาย หมู่ 16 ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา หลังรับแจ้งได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.พงษ์พันธ์ บรรจงจิตร ผกก. พ.ต.ท.สาธิต คอกขุนทด สว.สส. นำกำลังชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ฝ่ายวิทยาการพิสูจน์หลักฐานภูธรภาค 3 ยังจุดเกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุเป็นป่าละเมาะห่างจากถนนมิตรภาพประมาณ 200 เมตร พบกระเป๋าเดินทางสีดำขนาดใหญ่ ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ เมื่อเจ้าหน้าที่จึงเปิดฝากระเป๋าออกต้องตกตะลึง พบว่าภายในกระเป๋ามีร่างผู้เสียชีวิตในลักษณะขดตัวอยู่ภายในกระเป๋า จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ไม่พบหลักฐานประจำตัว ผิวขาว สูงประมาณ 150-160 เซนติเมตร สวมเสื้อยืดสีขาว ด้านหน้ามีลายธงชาติสหรัฐอเมริกา สวมกางเกงแลคกิ้งขายาวรัดรูปสีดำลายจุด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 เดือน นอกจากนี้จากการตรวจสอบภายในกระเป๋ายังพบเชือกสีแดงอีก 1 เส้น ยาวประมาณ 2 เมตร อยู่ในช่องซิปด้านหน้าของกระเป๋า เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างวิชชาธรรมสถานปากช่องนำศพไปเก็บไว้ที่ รพ.ปากช่องนานา เพื่อรอพิสูจน์รูปพรรณว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร เนื่องจากไม่พบหลักฐานอะไร

ต่อมา พ.ต.อ.สันติ เหล่าประทาย รอง ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา ได้เดินทางมาตรวจสอบพร้อมเน้นให้ชุดสืบสวน สภ.ปากช่อง สืบหาเบาะแสในพื้นที่ก่อนค่อยขยายผลสืบในวงกว้าง พร้อมกล่าวว่าในที่เกิดเหตุที่พบศพผู้เสียชีวิตอยู่ภายในกระเป๋าเดินทาง น่าจะถูกฆ่ามาจากที่อื่น แล้วนำศพยัดใส่กระเป๋าเพื่ออำพรางแล้วนำมาทิ้งไว้ในจุดที่เปลี่ยวไม่มีบ้านคนอยู่ใกล้เคียง อย่างไรก็ตาม ได้มอบหมายให้ฝ่ายสืบสวนสอบสวนออกสืบหาข้อมูลและตรวจสอบว่าที่ผ่านมามีการแจ้งคนหายไว้ตามสถานีตำรวจใกล้เคียงหรือไม่

54444

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image