ป.ตามรวบลูกอดีตพ.ต.อ. ลวงสาวพีอาร์รุมโทรมคาบ้าน เจ้าตัวปฏิเสธ

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 22 สิงหาคม ที่ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พ.ต.ต.เจตนิพัทธ์ ศิริวัฒน์ สว.กก.1บก.ป. นำกำลังจับกุมนายระบิล ธีรกานต์อนันต์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/47 ซ.ท่านผู้หญิงพหล แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. ตามหมายจับศาลอาญา ที่ 1848/2561 ลงวันที่ 20 สิงหาคม 2561 ในข้อหา ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ โดยร่วมกันกระทำความผิดในลักษณะเป็นการโทรมหญิง โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่บริเวณริมถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ด้านหน้าอาคารอิตัลไทยทาวเวอร์ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม.

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม ที่ผ่านมา น.ส.นก ( นามสมมุติ )อายุ 24 ปี นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกทม. และเป็นพนักงานพีอาร์ของสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ริมถนนประเสริฐมนูกิจ ซึ่งเป็นผู้เสียหายได้เดินทางมาเข้าร้องทุกข์กับทางพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ป. หลังถูกนายระบิล ผู้ต้องหารายนี้ซึ่งเป็นลูกชายของ พ.ต.อ.อดีตตำรวจเกษียณอายุราชการ และเพื่อนอีก 1 คนล่อลวงไปข่มขืนรุมโทรมที่บ้านพักแห่งหนึ่งย่านเกษตรนวมินทร์ เมื่อกลางดึกวันที่ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

โดยก่อนเกิดเหตุประมาณ 1 สัปดาห์นั้น นายระบิลได้พบเจอกับผู้เสียหายที่บริเวณปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งใกล้กับสถานบันเทิงที่ผู้เสียหายทำงานอยู่ย่านเกษตรนวมินทร์ ก่อนจะทำทีเข้าไปตีสนิทและขอเบอร์ติดต่อกับผู้เสียหาย ต่อมาประมาณ 1 สัปดาห์นายระบิลได้โทรศัพท์มาหาพร้อมบอกว่าจะมารับพาไปส่งบ้าน ด้วยความที่ผู้เสียหายกำลังอยู่ในอาการมึนเมา และเห็นว่านายระบิลมาเพียงคนเดียว จึงยอมให้นายระบิลพาขึ้นรถแท็กซี่ไปส่ง แต่เมื่อขึ้นรถไปแล้ว นายระบิลก็ได้ออกอุบายว่าขอแวะไปเอารถที่บ้านเพื่อนก่อน แถวย่านนวมินทร์ 74 แยก 3 พอไปถึงนายระบิลก็ได้ชักชวนให้ผู้เสียหายเข้าไปนั่งรอในบ้าน ซึ่งมีนายเอ ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง เพื่อนของนายระบิลรออยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าวอีก 1 คน เมื่อผู้เสียหายหลงเชื่อยอมเดินเข้าไปในบ้านแล้ว นายระบิลและนายเอ จึงได้ใช้กำลังบังคับรุมข่มขืนดังกล่าว อย่างไรก็ตามต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่านายระบิล ผู้ต้องหารายนี้กบดานซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ย่านถนนเพชรบุรีตัดใหม่ จึงนำกำลังไปทำการจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากการสอบสวน นายระบิล ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ โดยขอให้รายละเอียดทางคดีในชั้นศาลเพียงเท่านั้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวน กก.1 บก.ป. ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ณภัสวรรณ’ คว้าเหรียญเงินปืนสั้น 25 เมตรหญิง พร้อมทำลายสถิติเอเชี่ยนเกมส์
บทความถัดไป‘แม่เสี่ยอ้วน’ ปิดบ้านเงียบชาวบ้านไม่รู้อยู่ไหนเผยเครียดจนป่วยหนัก