สยอง! ผัวเมาชอบด่าหาเรื่อง เมียสุดทนถือมีดฟันกระหน่ำดับคาบ้าน

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 20 เมษายน ร.ต.ท.ทักษิณ ขันทองดี ร้อยเวร สภ.ลานสัก  จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์ว่ามีเหตุสามีภรรยาทะเลาะวิวาทฆ่ากันตาย ที่บ้าน หมู่ 10 ต.น้ำรอบ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาให้ทราบตามระดับชั้น และเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม พ.ต.อ.อำนาจ ทีฆะสุข ผกก.สภ.ลานสัก พ.ต.ท.สันติ ทองเชื้อ รอง ผกก.สอบสวน.สภ.ลานสัก น.พ.อนุสรณ์ แนบเนียน แพทย์เวร รพ.ลานสัก และเจ้าหน้าที่กู้ภัยอุทัยธานี จุดลานสัก

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว  บริเวณระเบียงปูนหน้าบ้านพบศพชายนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดนองพื้น ทราบชื่อนายชาญ ไม่ทราบนามสกุล  ตรวจสอบร่างกายพบบาดแผลที่บริเวณที่คอ ไหล่ซ้าย และแขนขวา เป็นบาดแผลฉกรรจ์ ลึก 5 ซม. ห่างจากผู้ตาย 3 เมตร ที่บริเวณชั้นวางของพบมีดหวดหญ้าวางอยู่ 1 เล่ม ที่โต๊ะพบขวดเหล้าขาว มีเหล้าอยู่ภายในประมาณครึ่งขวด และค้อนวางอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยมีหญิง อายุ 49 ปี่ ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน และเป็นภรรยาผู้ตาย เป็นผู้ก่อเหตุ ยืนรอมอบตัวและให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ผู้ก่อเหตุเล่าว่า ตนเองนั้นได้รู้จักกับผู้ตายซึ่งมาจากจังหวัดสุรินทร์  ได้มารับจ้างตัดอ้อยแถวบ้านได้ประมาณไม่ถึงปี หลังจากนั้นก็ได้มาอยู่กินเป็นสามีภรรยาด้วยกัน  โดยช่วงแรกผู้ตายนั้นก็ขยันและนิสัยดี แต่ระยะหลังจากนั้นมาผู้ตายก็กินแต่เหล้าเป็นประจำ ซ้ำยังชอบมีปากเสียงทะเลาะกันมาโดยตลอด ประกอบกับผู้ตายนั้นกลัวว่าตนเองจะกลับไปดีกับสามีเก่า ซึ่งมีลูกด้วยกันมา 2 คน ซึ่งตนเองก็ปฏิเสธอยู่ตลอดว่าจะไม่กลับไปคืนดีกลับสามีเก่าแน่นอน  แต่ตนยังต้องพูดคุยติดต่อกันเพราะลูกๆ นั้นอยู่กับสามีเก่า แต่ผู้ตายก็ยังไม่เชื่อใจทำให้พอเวลาเมาทุกครั้ง ก็จะพูดถึงเรื่องดังกล่าวอยู่ตลอด จนตนเองนั้นรำคาญทำให้บางครั้งถึงกับลงไม้ลงมือกันจนต้องไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจมาห้าม และตนเองก็ให้ผู้ตายกลับไปอยู่ที่ จ.สุรินทร์  เพื่อเลิกรากันไปแต่ผู้ตายนั้นก็ไม่ยอมกลับ โดยกล่าวว่าจะขออยู่ต่อและจะไม่มายุ่งเกี่ยวกับตนเอง  โดยผู้ตายนั้นจะนอนอยู่ที่ระเบียงปูนหน้าบ้านมาโดยตลอด โดยในเช้ามืดที่เกิดเหตุผู้ตายได้ไปซื้อเหล้าขาวมานั่งกินตั้งเวลา 05.00น. หลังจากเมาแล้ว ก็มานั่งบนด่าว่าตนเองในเรื่องเก่าๆ ชวนให้ตนเองนั้นทะเลาะและท้าทายกัน

ผู้ก่อเหตุกล่าวต่อว่า จากนั้นตนเองก็ขอโทรศัพท์มือถือจากผู้ตาย เนื่องจากเป็นของลูกสาวตนเอง แต่ผู้ตายนั้นไม่ให้ ซ้ำยังพูดจาท้าทายอยู่ตลอด จึงเดินไปผลักอก ยื้อยุดฉุดกระชากกับผู้ตายจนกระทั่งผู้ตายล้มลง ด้วยความโมโหจึงวิ่งไปเอามีดหวดหญ้า ที่วางอยู่ในบ้านหน้าประตูมา ซึ่งผู้ตายก็ยังกล่าวท้าทายให้ตนเองฟัน  ด้วยความโมโหจึงกระหนำฟันผู้ตายไป 4 ครั้งจนเสียชีวิต และโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบและมอบตัวดังกล่าว

เบื้องต้นนั้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวกับผู้ก่อเหตุ ในข้อหา ทะเลาะวิวาทฆ่ากันตายโดยเจตนา และได้ควบคุมตัวทำแผนประกอบการรับสารภาพ พร้อมกับนำตัวไปสอบสวน สภ.ลานสัก ดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กสทช.ยื่นโนติส จี้แบงก์กรุงเทพจ่าย 1.6พันล.ค่าใบอนุญาตทีวีดิจิตอล แทน ‘ไทยทีวี’
บทความถัดไปดีเอสไอ รอ ‘พระธัมมชโย’ คอนเฟิร์ม มารับข้อหาฟอกเงิน-รับของโจร?