ซิ่งจยย.บนเส้นบายพาสปักธงชัย เสียหลักล้ม รถพ่วงวิ่งตามหลังทับร่างคนซ้อนดับ

วันที่ 30 เมษายน เมื่อเวลา 15.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักล้ม และคนขับรถจักรยานยนต์ถูกรถบรรทุกพ่วงที่ขับตามหลังมาเหยียบซ้ำ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนบายพาสสามแยกปักธงชัย-จอหอ ช่วงหลักกิโลเมตรที่ ขาออกตัวเมืองนครราชสีมา ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา 

ในที่เกิดเหตุอยู่บนถนนมิตรภาพพบ รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี๊ ไอ สีแดงคาดขาว สภาพเสียหลักล้มอยู่ข้างทาง ใกล้กันพบร่าง นายจำลอง ดีจะบก อายุ 69 ปี คนขับรถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บ ห่างไปเล็กน้อยพบศพ นางเจียมใจ ภูมิอมร อายุ 85 ปี คนซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ถูกรถบรรทุกพ่วงที่ขับตามหลังมาทับร่างเสียชีวิตคาที่ โดยมี นายจินดามล ชูเลิศ อายุ 29 ปี คนขับรถบรรทุกพ่วงยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม นายจินดามลคนขับรถบรรทุกพ่วงทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถบรรทุกพ่วง บรรทุกกาแฟมาจากจังหวัดปทุมธานีไปส่งลูกค้า ขณะขับรถมาถึงที่เกิดเหตุรถจักรยานยนต์รับจ้างที่มีนายจำลองเป็นผู้ขับ และมีนางเจียมใจเป็นผู้โดยสาร เกิดเสียหลักล้มอยู่ด้านหน้ารถบรรทุกพ่วง ทำให้รถบรรทุกที่ตนขับมาเบรคไม่ทันทับร่างของนางเจียมใจจนเสียชีวิตดังกล่าว 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไก่หงอย โดย เอกราช เก่งทุกทาง
บทความถัดไปตามไปดูเบื้องหลัง “ผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016” ถ่ายภาพโปรไฟล์ สวยเลอค่าแค่ไหน