วันที่ 4 พฤษภาคม เวลา 10.00 น. พ.ต.ท.บุญเชิด ศรีกอง สว. (สอบสวน) สน.บึงกุ่ม รับแจ้งเหตุรถน้ำของสำนักงานเขตบึงกุ่ม กทม.สีเหลือง ทะเบียน 62-4635 กรุงเทพมหานคร ชนคนตายที่สามแยกหมู่บ้านสหกรณ์ ซอยเสรีไทย 57 ถนนเสรีไทย แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญู หน่วยแพทย์กู้ชีพ รพ.นพรัตน์
ที่เกิดเหตุบนถนนเสรีไทยขาออก ช่องขวาสุด พบศพนางสุนันท์ คชวิเศษ อายุ 69 ปี สภาพศพศีรษะโล้น ร่างกายผิดรูป กระดูกสันหลังหัก ขาขวาและขาซ้ายหัก ข้างกันพบกระเป๋าใส่ยามียารักษาโรคมะเร็ง และวิกใส่ผมของคนตายตกอยู่ และพบนายจรัส เชื้อกุดรู อายุ 46 ปี คนขับรถน้ำคันดังกล่าวยืนรอให้การ
จากการสอบสวนนายจรัสทราบว่า ขับรถน้ำคันดังกล่าวมีน้ำเต็มถังออกมาจากสำนักงานเขตบึงกุ่ม เพื่อจะไปรดน้ำต้นไม้ที่ถนนเกษตรตัดใหม่ ขับออกมาด้วยความเร็วประมาณ 40-50 กม. ตรงที่เกิดเหตุเป็นสามแยกไฟแดงหมู่บ้านสหกรณ์ เป็นช่วงที่ฝั่งสัญญาณไฟเขียวพอดี โดยคนตายยืนอยู่ตรงเกาะกลางถนน แต่สะดุดขาตัวเอง หัวทิ่มลงมาบนถนน พยายามเบรกแต่ไม่ทัน ล้อหลังทับร่างลากไปประมาณ 10 เมตร ต้องขอโทษญาติคนตาย ทราบว่าคนตายเป็นอิสลามในงานฝังศพจะไปร่วมงานด้วย

ด้าน พ.ต.ท.บุญเชิดกล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่ได้แจ้งข้อหาใคร ต้องสอบสวนคนขับรถ สอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดให้รัดกุมเสียก่อน ส่วนศพคนตายมอบให้มูลนิธิส่งพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช รพ.ตร.ก่อนให้ญาตินำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

