หนุ่มคลองห้าเมาซ่าไปคลองสี่ ไม่สบอารมณ์กลับไปเอาปืนมาจ่อยิง เแต่ถูกสวนกลับด้วยปากขวดเสียชีวิต

เมื่อเวลา 01. 30 น. วันที่ 27 ธันวาคม พ.ต.ท.สพัศ ปราการพิทักศ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทและมีผู้เสียชีวิตเหตุเกิดบริเวณปากซอยสุสวาส 6 หมู่ที่ 6 ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.วรพันธ์ุ พิสุทธานนท์ ผกก.สอบสวน สภ.คูคต ร่วมกับแพทย์เวรนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลฯ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน (สพฐ.1)และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อนายสุทธิพงษ์ แสงเดือนอายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 หมู่ที่ 14 ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานีสวมเสื้อแขนสั้นสีดำกางเกงขาสั้น ถูกตีที่บริเวณศีรษะและถูกแทงต้นคอ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่ามีโอ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ลฉล-647 กรุงเทพมหานครของผู้ตาย ที่จอดบริเวณปากซอยใกล้ ใกล้กันพบหัวกระสุนปืนตกอยู่ที่เกิดเหตุ 2 นัดและอาวุธปืน บาเร็ตต้าขนาด 9 มม รวมทั้งกระสุนปืนขนาด 9ม.ม.ที่ห่ออยู่ในถุงพลาสติก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้จับกุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ 1 คน

ทราบชื่อต่อมาคือ นายนายปริญญา กรรัตน์ อายุ 23 ปี เลขที่ 20/51 ม. 6 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้ให้การรับสารภาพว่า พวกตนพร้อมเพื่อนและญาติได้นั่งดื่มเหล้ากันอยู่หน้าบ้าน ผู้ตายได้มานั่งดื่มเหล้ากับกลุ่มพวกตน โดยยังไม่ทราบชื่อเห็นว่ากำลังสังสรรค์ปีใหม่ ผู้ตายได้มานั่งกินด้วย สักพักหนึ่งผู้ตายก็ได้กลับไปบ้านได้ประมาณครึ่งชั่วโมง และย้อนกลับมาพร้อมกับนำอาวุธปืนออกมาข่มขู่กลุ่มพวกต นและได้ใช้อาวุธปืนที่ติดตัวมาด้วยจ่อเพื่อจะยิงกลุ่มตนเอง จากนั้นพวกตนได้ช่วยกันจับผู้ตายไว้และตนเองก็ได้ใช้ขวดตีเข้าไปที่ศีรษะของผู้ตาย 1 ครั้ง จากนั้นก็ช่วงแทงที่บริเวณด้านหลัง จนนอนแน่นิ่งอยู่กับพื้นถนน

ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมร่วมชันสูตรพลิกศพกับแพทย์เวรและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และได้นำตัวผู้ก่อเหตุไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งชันสูตรยังนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลเพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานญาติญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กนง.ประกาศเป้าหมายเงินเฟ้อปี’62กรอบ1-4%
บทความถัดไปนักการเมืองต้องปรับตัว : โดย วีรพงษ์ รามางกูร