“บิ๊กโจ๊ก”ควงภริยาร่วมงานวันเด็ก-191มอบทุนแจกของให้บุตรขรก.

เมื่อวันที่ 12 มกราคม พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบช.สตม. ดร.ศิรินัดดา หักพาล ภริยา ร่วมกันเป็นประธานเปิดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2562 ที่อาคารบ้านพักส่วนกลาง (ลาดยาว) โดยมีข้าราชการตำรวจ พร้อมครอบครัวตำรวจที่พักอาศัยในบ้านพักส่วนกลางลาดยาวให้การต้อนรับ ภายในงานมีกิจกรรมให้เด็กและเยาวชนตลอดจนบุตรหลานข้าราชการตำรวจร่วมสนุก อาทิ กิจกรรมระบายสีตุ๊กตาปูนปลาสเตอร์ กิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัล กิจกรรมเล่นเกมชิงรางวัล และกิจกรรมจับฉลากของรางวัลรถจักรยาน 10 คัน นอกจากนี้ยังเปิดคลีนิกกีฬาให้กับเด็กและเยาวชน ตลอดจนบุตรหลานข้าราชการตำรวจที่มาร่วมงาน เพื่อเป็นการส่งเสริมการเล่นกีฬาและการออกกำลังกาย โดยมี น.ส.แทมมารีน ธนสุกาญจน์ (แทมมี่) ร็อบบี้ ร.ต.อ.หญิง นภาพร ตงสาลี อดีตนักกีฬาเทนนิสทีมชาติไทย ร.ต.ต.นพวรรณ เลิศชีวกานต์ หรือ นก อดีตนักเทนนิสเยาวชนหญิงมือ 1 ของโลก และคณะนักกีฬาเทนนิส ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ชุดแข่งขันกีฬา 4 เหล่าทัพ มาร่วมให้ความรู้สอนทักษะการเล่นกีฬาเทนนิสและเทเบิลเทนนิสให้แก่เด็กๆ


ร.ต.ต.นพวรรณ กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมวันเด็กครั้งนี้ โดยวันนี้ได้มีโอกาสได้มาสอนน้องๆถึงเทคนิคการเล่นกีฬาเทนนิสตั้งแต่ขั้นพื้นฐานเริ่มต้น ทั้งนี้อยากเชิญชวนมาเล่นกีฬากันให้มากๆ ซึ่งการเล่นกีฬานอกจากจะเป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ อีกทั้งช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง เชิญชวนให้มาเล่นกีฬาเทนนิสกันให้มากๆ เพราะการเล่นเทนนิสนอกจากจะสอนให้มีวินัยในการฝึกซ้อม
ส่วนที่ กก.สายตรวจ บก.สปพ. พล.ต.ต.สำราญ นวลมา ผบก.สปพ. พร้อม พ.ต.อ.สมบูรณ์ เทียนขาว ผกก.สายตรวจ เปิดกิจกรรมวันเด็ก ให้แก่บุตรหลานข้าราชการตำรวจในสังกัดและบุคคลทั่วไป ในงานมีการออกร้านซุ้มอาหาร เกมและกิจกรรมสำหรับเด็ก พร้อมทั้งมอบรางวัลและทุนการศึกษา ให้แก่บุตรหลานข้าราชการตำรวจ

บทความก่อนหน้านี้‘หญิงหน่อย’ ขยี้ใจคนอีสานเรียกคะแนน รับเสียใจถูกยึดอำนาจ ชี้ปชช.หนี้เพิ่มขึ้น-คนจนลง
บทความถัดไปหยุดคุกคาม! ‘อนาคตใหม่’แฉเอกสารรัฐตามเก็บข้อมูลผู้สมัคร ชี้จนท.ที่พบไม่เกี่ยวกับความปลอดภัย