เร่งล่าขยายผล เก๋งวีออส- วิช ค้ายาไอซ์ เจอตร.เผ่นหนี ทิ้งของกลาง 10 โล บนทางเท้า

เมื่อเวลา 05.00 วันที่ 3 ก.พ. พ.ต.อ.สำเริง ผลรอด ผกก.สน.แสมดำ, พ.ต.ท.วิชยานนท์ เอกตาแสง รอง ผกก.ป.สน.แสมดำ, พ.ต.ท.วริศพันธ์ เขมสิริเมธีกุล รอง ผกก.สส.สน.แสมดำ, พ.ต.ต.สุภาพ เจริญ สวป.สน.แสมดำ ได้รับรายงานจากสายตรวจของ สน.แสมดำ ที่ออกตรวจพื้นที่บางกะดี่ บริเวณปากซอยบางกระดี่ 27 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ตำรวจว่าช่วงเวลาดังกล่าวพบรถยนต์ 2 คัน คันที่ 1 รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า วีออส (สีแดง) ไม่ทราบทะเบียน จอดอยู่ภายในซอยบางกระดี่ 27 และคันที่ 2 เป็นรถยนต์ยี่ห้อ โตโยต้า วิช (สีบอร์นเงิน)ไม่ทราบทะเบียน จอดอยู่บนถนนบางกระดี่ ซึ่งห่างจากปากซอยบางกระดี่ 27 ประมาณ 15 เมตร

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขับรถเข้าไปตรวจสอบ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงจากรถเพื่อจะขอเข้าทำการตรวจค้นรถยนต์ทั้ง 2 คันดังกล่าว ปรากฎว่าคนขับรถไหวตัวทันได้ขับรถหลบหนี โดยคันที่ 1 ได้ขับรถหลบหนีไปตามถนนบางกระดี่มุ่งหน้าไปยังถนนพระราม 2 และคันที่ 2 ได้ขับรถหลบหนีไปตามถนนบางกระดี่มุ่งหน้าไปทางวัดบางกระดี่หลัง

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบบริเวณรอบๆ พื้นที่ที่รถทั้งสองคันจอดอยู่ พบถุงพลาสติกสีดำจำนวน 1 ถุง วางอยู่บนทางเท้าข้างร้านอาหารตามสั่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบภายในถุงพลาสติกสีดำ พบสิ่งของบรรจุอยู่ในห่อพลาสติกสีเขียวมีอักษรภาษาต่างประเทศกำกับอยู่บนห่อพลาสติก จำนวน 10 ห่อ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดห่อพลาสติกสีเขียวออกจำนวน 1 ห่อ พบยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาไอซ์ หรือ เมทแอมเฟตามีน) ชนิดเกล็ดสีขาวใส จำนวน 10 ห่อ ห่อละ 1 กิโลกรัม น้ำหนักรวม 10 กิโลกรัม จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการยึดของกลางดังกล่าวส่งพนักงานสอบสวน สน.แสมดำ

ด้าน พ.ต.อ.สำเริง รอดผล ผกก.สน.แสมดำ กล่าวว่า หลังจากนี้นี้ได้สั่งให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ไล่ตรวจกล้องวงจรปิดดูเส้นทาง เพื่อขยายผลหาตัวผู้กระทำผิดดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ขนส่ง’ ขอความร่วมมือรถบรรทุก-รถโดยสาร นำรถตรวจสภาพได้ก่อนกำหนดเริ่มจันทร์นี้
บทความถัดไป9 เดือนแห่งความเวิ้งว้างหลังกำแพงป้อมมหากาฬ คุย ไมเคิล เฮิร์ซเฟล (อีกครั้ง) “นี่คือความผิดพลาดครั้งใหญ่”