โอละพ่อ! 4 หนุ่ม รุมโทรม สาววัย 20 ริมฟุตปาธ ที่แท้ ‘เข้าใจผิด’

จากกรณีแฟนเพจเฟซบุ๊ก พระโขนง บางนา สมุทรปราการ โพสต์เรื่องราวที่อ้างว่าเกิดเหตุเด็กสาววัย 20 ปี ถูก 4 คนรุมข่มขืนข้างฟุตบาทย่านรามฯ 2 จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 26 ก.พ. ที่สน.อุดมสุข พ.ต.ท.ธรรมทัช ธัมมัญญ สว.(สอบสวน) สน.อุดมสุข เปิดเผยว่า เมื่อคืนนี้(25 ก.พ.)เวลาประมาณ 20.00 น. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่า มีกลุ่มชายฉกรรจ์ประมาณ 4 คน กำลังกระทำการอันไม่สมควรต่อหญิงสาว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รุดไปตรวจสอบบริเวณซอกตึกที่อยู่ภายในซอยเฉลิมพระเกียรติ 28 จากนั้นก็ได้ควบคุมตัวทั้งสอบสวนที่สน.


พ.ต.ท.ธรรมทัช เปิดเผยต่อว่า จากการสอบสวนจึงทราบว่า เรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องเข้าใจผิด โดยทั้ง 4 คนที่ถูกกล่าวหาว่ารุมโทรมหญิงสาวนั้น ทั้งหมดรู้จักเป็นเพื่อนกัน แล้วไปนั่งสังสรรค์ด้วยกันมา จนกระทั่งฝ่ายชายชื่อเอ (นามสมมุติ) สัญญาชาติลาว อายุ 27 ปี ซึ่งเคยคุยกับน.ส.บี(นามสมมุติ) อายุ 19 ปี มาก่อนหน้านี้แล้ว ได้แอบออกไปกระทำการไม่สมควรในซอกตึกดังกล่าว จนเวลาล่วงเลยผ่านมานาน กลุ่มเพื่อนอีก 3 คนจึงได้ออกไปตาม เป็นจังหวะพอดีกับที่พลเมืองดีมาพบเห็น จึงคิดว่าเป็นการรุมโทรมจึงได้แจ้งแจ้งเจ้าหน้าที่ในที่สุด เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทั้ง 2 คน ร่วมกันกระทำอันให้ขายหน้าต่อธารกำนัน ปรับคนล่ะ 1,000 บาท

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พบกับคอลเลกชั่น GYAKUSOU สุดยอดรองเท้าวิ่งที่ผสานความคล่องตัว สไตล์โดดเด่น และฟังก์ชั่นที่ครบครัน
บทความถัดไปผู้โดยสารเสียววูบ! เครื่องบิน ‘บริติชแอร์เวย์ส’ บินส่ายไปมาบนท้องฟ้า เหตุลมแรงเกิน (ชมคลิป)