หนุ่มใหญ่ พนง.ขับรถ กทม.หึงภรรยาตอบไลน์กลุ่ม ยิงเจ็บสาหัสก่อนยิงตัวตาย

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 7 เมษายน ร.ต.อ.พิเชษฐ์ เวชยันต์ รองสว.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต 2 ศพ ภายในบ้านเลขที่ 255/262 ชุมชุมลาดพร้าว 80 แยก 11 แขวงและเขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พร้อมแพทย์เวรรพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ภายในห้องนอนชั้น 2 ของบ้าน ที่บนเตียงพบศพนายชาญชัย ทองจุล อายุ 49 ปี พนักงานขับรถสำนักงานระบายน้ำ กรุงเทพมหานคร สภาพศพใส่เสื้อกล้ามสีขาว กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ที่มือขวาถืออาวุธปืน ถูกยิงด้วยปืนแมกกาซีน กระสุนขนาด .22 กระสุนเข้าที่ขมับขวาเสียชีวิตจมกองเลือด ใกล้กันนั้นพบร่างนางศิริพร ทองจุล อายุ 47 ปี ทำงานเอกชนย่านหัวลำโพง ถูกยิงด้วยกระสุนขนาดเดียวกัน กระสุนเข้าขมับซ้าย เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.หัวเฉียวอาการสาหัส โดยจุดเกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาดเดียวกันตกอยู่บนเตียง 2 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนลูกสาวให้การว่าเมื่อช่วงเช้าตนกำลังจะอาบน้ำเพื่อไป จ.อยุธยากับพ่อแม่ ระหว่างนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด จึงรีบวิ่งไปดูพบร่างพ่อจมกองเลือด ส่วนแม่ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที โดยก่อนหน้านี้ทางพ่อกับแม่มีปากเสียงกันรุนแรงมากว่า 3 เดือนแล้ว ทั้งนี้แม่ของตนมีกลุ่มไลน์กับเพื่อน ๆ มีการส่งสติกเกอร์ทักทายสนทนากันกับเพื่อนในกลุ่ม ทำให้นายชาญชัยเข้าใจผิดเลยเกิดความหึงหวงต่อผู้บาดเจ็บ จนวันนี้ทางผู้ตายตัดสินใจลงมือก่อเหตุดังกล่าวทันที

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำส่งร่างไปสถาบันนิติเวชประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เชื่อ ปชป.ยังมีความหวัง คำต่อคำจากปากผู้เขียน ‘ประชาธิปไตยที่ไม่ตั้งมั่น’ เผยสถานการณ์นี้ ‘คนดูได้กำไร’
บทความถัดไปไซเบอร์ทีน…ช่วงชิงความเป็นที่ 1 ใน 5G