ตร.เร่งล่าผัวโหด ซ้อมเมียสาหัส ก่อนสิ้นลมคาโรงพยาบาล
เมื่อเวลา 23.32 น. วันที่ 8 เมษายน ร.ต.อ.เปรม เตรียมตัว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี พร้อม ร.ต.อ.เวนิส ประเสริฐ รอง สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งออกไปสอบสวนเหตุ มีผู้ถูกทำร้ายบาดเจ็บสาหัส เข้ารักษาตัวที่ห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี โดยผู้นำส่งได้หลบหนีไป พบ น.ส.กรวิภา ดีน้อย อายุ 34 ปี นอนไม่ได้สติบนเตียงคนไข้ ใบหน้าและเบ้าตาเขียวช้ำ แพทย์ระบุเลือดออกในสมอง และช่องท้อง ได้รับบาดเจ็บสาหัสต้องผ่าตัดด่วน แต่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา
เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและเจ้าหน้าที่เปล เล่าว่า ได้มีผู้ชายขับรถเก๋ง เชฟโลเล็ต สีขาว ไม่ทราบทะเบียน มาจอดที่หน้าฉุกเฉิน โดยมีผู้ชายที่นั่งมาด้วย อุ้มผู้บาดเจ็บลงมา บอกว่าถูกทำร้ายร่างกายจนหมดสติ และนำบัตรประชาชนไปแจ้งทำบัตรให้ผู้บาดเจ็บ และนำมายื่นให้แพทย์ที่ห้องฉุกเฉิน ก่อนวิ่งขึ้นรถเก๋งโดยมีคนติดเครื่องรออยู่ ขับรถหลบหนีไป ตำรวจจึงได้ตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าโรงพยาบาลและห้องฉุกเฉิน เพื่อติดตามตัวมาสอบสวน
ร.ต.อ.เวนิส เปิดเผยต่อว่า สอบสวน นายด่อน ดีน้อย อายุ 65 ปี พ่อผู้ตาย ทราบว่า น.ส.กรวิภา เคยแต่งงานและแยกทางกับสามี ต่อมาได้มีสามีใหม่ชื่อนายเปิ้ล ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง ชาวหนองบัวลำภู ไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง อาศัยอยู่ด้วยกันในเขตเทศบาลนครอุดรธานีราว 2 ปี ลูกสาวเคยเล่าให้ฟังว่าถูกนายเปิ้ล ซ้อมบ่อยๆ จึงไปหาลูกสาวเพื่อพากลับมาอยู่บ้าน แต่ถูกนายเปิ้ล ขู่จะยิงตน อีกทั้งลูกสาวก็ไม่ยอมกลับ จึงปล่อยให้อยู่กับนายเปิ้ลฯ กระทั่งมาลูกสาวมาเสียชีวิต เชื่อว่าเป็นฝีมือนายเปิ้ล


