กล้องหน้ารถจับภาพชนระทึก ร่างลอยกระเด็นเสียชีวิต (ชมคลิป)

คลิปนาทีระทึก เมื่อรถยนต์เก๋งตัดหน้ารถจักรยนต์ จนเกิดชนกันร่างลอยกระเด็นเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

เวลา 17.00 น. วันที่ 17 เมษายน 2562) ร.ต.อ.หญิง ภูษนิศา จันทรัชต์ ร้อยเวร สภ.เมืองราชบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธปฐมบรมราชานุสรณ์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งเหตุมีรถยนต์เก๋งชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้บาดเจ็บอาการสาหัส เหตุเกิดที่บริเวณถนนห้วยไผ่-น้ำพุ หมู่ที่ 2 ต.น้ำพุ อ.เมือง จ.ราชบุรี
ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน 4 กฆ -9929 กทม. ด้านข้างซายพังยับเยิน ห่างไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน กขค-172 สมุทรสงคราม สภาพพังยับเยิน พบผู้เสียชีวิตนอนอยู่กลางถนนเป้นคนขับรถจักรยานยนต์ ทราบชื่อคือนายสถิต พุ่มโรจน์ อายุ 20 อยู่บ้านเลขที่ 6 หมู่ 6 ต.ปากท่อ อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ส่วนเจ้าของรถยนต์เก๋งเป็นชาวต่างชาติประเทศเกาหลี จอดอยู่ที่เกิดเหตุ

ซึ่งที่เหตุการณ์ดังกล่าว ได้มีกล้องหน้ารถที่นายภาคภูมิ พวงชมพู ขณะกำลังขับรถกลับจากไปทำธุระสามารถจับบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ ในระหว่างที่กำลังขับมา ได้เกิดอุบัติเหตุข้างหน้ารถ เมื่อมีรถเก๋งคันสีขาวรุ่นโตโยต้า ทะเบียน 4 กฆ -9929 กทม. กำลังอยู่เลนส์ด้านซ้ายของถนน และได้ขับไปทางด้านขวาจนเป็นเหตุให้รถจักรยานยนต์ที่ขับสวนมาพุ่งชนรถเก๋งอย่างแรง จนร่างคนขับรถจักรยานยนต์ลอยกระเด็นข้ามรถเก๋งมากระแทกหน้ารถของนายภาคภูมิ เจ้าของคลิปหน้ารถดังกล่าว

ก่อนที่ทางผู้เห็นเหตุการณ์ ได้เข้าไปช่วยอำนวยความสะดวกการจราจร พร้อมโทรแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่อยกู้ภัยฯ มาช่วย แต่ผู้บาดเจ็บทนบาดแผลไม่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ตายนั้นขับรถจักรยานยนต์กลับจากที่ทำงานห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 5 กิโลเมตร ขับมาตามถนนเพื่อจะกลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถยนต์เก๋งสีขาว ที่กำลังเลี้ยวไปทางเลนขวาเพื่อข้ามไปอีกฝั่ง จนทำให้รถจักรยานยนต์ผู้ตายที่วิ่งมาทางตรงหลบไม่ทันพุ่งชน เข้าประตูด้านซ้ายของรถเก๋งอย่างจังจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ และจะสอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘สมชัย’ โพสต์ 9 สิ่งที่หายไป กกต.ชุดใหม่ไม่สนใจสานต่อ
บทความถัดไป09:00 INDEX คำถาม ถึง รัฐบาลแห่งชาติ คำถาม ถึง รัฐธรรมนูญ 60