จากกรณีพบศพหญิงสาว อายุประมาณ 25 ปี ลอยอืดอยู่ในลำห้วยพระคือ ต.พระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น พบรอยช้ำตามร่างกายหลายแห่ง บริเวณกลางหน้าผากคล้ายถูกของแข็งกระแทกยุบลงไป ต่อมาทราบญาติเดินทางมาดูศพพร้อมยืนยันผู้เสียชีวิตคือ น้องเอ๋ย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เตรียมออกหมายจับ 2 คนร้าย
ล่าสุดวันที่ 25 เม.ย. ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ทราบแล้วว่าผู้ก่อเหตุเป็นใครและมีใครบ้าง จากการสืบสวนทราบและตรวจสอบกล้องวงจรปิดจับภาพ ขณะนายตั้มอุ้มร่างของน้องเอ๋ย ที่อยู่ในลักษณะคล้ายคนหมดสติ โดยมีน.ส.นิน เดินอยู่ข้างๆ เมื่อเวลา 04.17 น. ของวันที่ 22 เม.ย.62 ก่อนจะไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่ลานจอดรถข้างอาคาร ซึ่งนายตั้มเป็นคนขับขี่ ส่วนน้องเอ๋ยนั่งตรงกลาง และมีน.ส.นินซ้อนท้าย ออกไปก่อนที่น้องเอ๋ยจะไปถูกยิงเสียชีวิตและทิ้งศพลงน้ำอำพรางคดี
ด้านพ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น กล่าวว่า ตอนนี้ตำรวจมีหลักฐานเพียงพอที่จะขอออกหมายจับนายตั้มและน.ส.นิน ขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการและไม่สามารถเผยได้ เพราะเกรงกระทบกับรูปคดี โดยคาดจะได้ตัวคนร้ายในเร็วๆ นี้

