สลด! แม่ค้าขายลอตเตอรี่ ขี่จักรยานยนต์แหกโค้งพุ่งชน หลักลาย คอหักเสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 15.00  น. วันที่ 27 พ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลานสัก รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่า มีคนขับขี่รถจักรยานยนต์แหกโค้งเสียชีวิตคาที่ บริเวณถนนสายลานสัก – ชุมตาบง หมู่ 11 บ้านประสานสุข ต.ลาสัก อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ซึ่งร.ต.อ.จตุพล แก้วการไร่ พนักงานสอบสวน สภ.ลานสัก กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ แพทย์เวรโรงพยาบาลลานสัก หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานีจุดลานสัก ตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พบผู้ตายอยู่ในสภาพนอนหงาย ใบหน้าพบบาดแผลฉกรรจ์ คอหัก ส่วนจักรยานยนต์พุ่งชนคาป้ายหลักลายบอกทางสภาพด้านหน้าพังยับเยิน โดยเป็นรถจักรยายนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ หมายเลขทะเบียน กพก – 985 อุทัยธานี ใกล้กันยังพบแผงลอตเตอร์รี่ตกกระจาย รวมทั้งกระเงินมีเงินจำนวนหนึ่งตกอยูในที่เกิดเหตุ


จากการสอบสวนต่อมาทราบว่า ผู้เสียชีวิตชื่อนางอำไพ สัตย์ธรรม อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70/1 หมู่ 4 ต.ลานสัก อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี กลับมาจากขายลอตเตอร์รี่ที่ตลาดปากเหมือง กำลังจะกลับบ้าน แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง สันนิษฐานว่า ผู้ตายขับขี่มาด้วยความเร็ว บังคับรถจักรยายนต์ไม่อยู่ จึงพุ่งชนหลักลายทางโค้งอย่างเต็มแรง ส่งผลให้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งทางญาติไม่ติดใจถึงสาเหตุการเสียชีวิต เพราะเชื่อว่าเกิดจากอุบัติเหตุไม่ใช่สาเหตุอื่น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้มอบแผงลอตเตอร์รี่ พร้อมกระเป๋าเงิน และมอบศพให้ญาติไปทำพิธทางศาสนา ต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ดีลไม่จบ! ตึงเครียด ศึกใน พปชร. ‘สามมิตร’ ตามประกบถึง ปชป. ทวงเก้าอี้ รมว.เกษตรฯ
บทความถัดไป“ภูมิธรรม” ระบุ นักการเมืองต้องเคารพในสิ่งที่ที่พูดไว้กับประชาชน ใครไม่ทำตามที่พูดถือว่าทรยศปชช.จะจัดการในอนาคต