ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! ผิดคำสาบาน ถูกตำรวจบุกรวบจับได้ถึงในบ้าน สั่งพนมมือ ตั้งนะโม 3 จบ ถอนซะ!!

ตชด.43 ทหาร บก.ควบคุม มทบ.42 จู่โจมจับกุมนักค้ายาเสพติดรัตภูมิ คนเดิมที่เคยถูกเจ้าหน้าที่จับกุมมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ได้ให้โอกาสกลับตัวกลับใจ เพราะต้องดูแลแม่ที่ชรา พร้อมกับให้สาบานต่อหน้าหลวงปู่ทวดและดื่มน้ำ1 ขัน “ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอีก” แต่ยังหวนกลับมาค้ายาอีก ตำรวจให้ยกมือพนม ตั้งนะโม 3 จบ ถอนคำสาบานต่อหลวงปู่ทวดและจับกุม

วันที่ 20 มิ.ย.62 พ.ต.ท.อภิสิทธิ์ รอดนุ้ย สว.การข่าว ตชด.43 ร.ต.ท.สนธยา ผ่องใส หน.ชปข.กก.ตชด.43 ร.อ.สาธิต สุวรรณราช ผบ.ชป.รส.(สห.)บก.ควบคุม มทบ.42 นำกำลัง เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน43 ชุด ชปส.บก.ตชด.ภาค 4 และ เจ้าหน้าที่ .กอ.รมน.จ.สงขลา จู่โจมเข้าปิดล้อมตรวจค้นแหล่งค้ายาเสพติด บ้านเลขที่ 143/1 ม.5 ต.กำแพงเพชร อ.รัตภูมิ จ.สงขลา และจับกุม นายอุทัย เพชรรัตน์ อายุ 41 ปี หรือเทิด ซึ่งเป็นหนึ่งในนักค้ายาเสพติดในพื้นที่ อ.รัตภูมิ ได้คาบ้านพัก ซึ่งมีการปลูกต้นไม้ล้อมรอบบ้านแทบมองไม่เห็นจากข้างนอก และเขียนป้ายหน้าบ้านว่าบ้านสีขาว หมายถึง “บ้านปลอดยาเสพติด”

รายงานข่าวว่าจากการตรวจค้นในบ้านพักพบยาบ้า 89 เม็ด ไอซ์ 2 ถุง เล็ก สำหรับแบ่งขายหนักประมาณ 4 กรัม อุปกรณ์การเสพไอซ์และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง

รายงานข่าวว่านายอุทัย เคยยกมือสาบานต่อหลวงปู่ทวดและดื่มน้ำหนึ่งขัน สัญญาว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอีก หากผิดคำสาบานก็ขอให้ถูกตำรวจจับกุม ตำรวจจึงยอมปล่อยตัวไป

ปรากฏว่าหลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้สืบสวนขยายผลจับกุมเครือข่ายค้ายเสพติดใน อ.รัตภูมิ พบว่า นายอุทัย ได้ค้ายาบ้าและไอซ์ เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าจับกุม พร้อมกับให้นายอุทัย ยกมือพนมตั้งนะโม 3 จบ ถอนคำสาบานและขอขมากับหลวงปู่ทวดและสิ่งศักดิ์ที่ผิดคำสาบานและยอมให้ตำรวจจับกุม ดำเนินคดี ฐาน มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า,ไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon