หลุดกลางเวทีแถลงข่าว! เลขาฯราชสกุลเทพหัสดิน รับสาย บอก “ผมโดนบังคับมา”

เลขาฯราชสกุลเทพหัสดิน รับสายกลางวงแถลง หลุดพูด“ผมโดนบังคับมา”

วันที่ 18 ก.ค. นายสุชัย เทพหัสดิน ณ อยุธยา ในฐานะเลขานุการราชสกุลฯ และนายณัฐพล ทองคำ ทนายความประจำราชสกุล แถลงข่าวถึงกรณีอุบัติเหตุเมื่อปี 2553 ที่น.ส.แพรวา ขับรถชนรถตู้ จนมีผู้เสียชีวิตรวม 3 ศพ โดยราชสกุลเทพหัสดิน ณ อยุธยา ยังได้รวบรวมเงิน 5 แสน เพื่อเตรียมมอบให้กับครอบครัวผู้เสียหาย นำไปใช้เป็นเงินเรียกร้องตามคำพิพากษา

โดยนายสุชัย เทพหัสดิน ณ อยุธยา ได้ชี้แจงถึงเงิน 5 แสนบาทว่า ราชสกุลเทพหัสดิน มีสมาชิกกว่า 900 ท่าน ขอเรียนให้ทราบตามตรงอย่างไม่อายว่าหลายท่านไม่ค่อยมีเงิน มีไม่กี่ท่านที่มีเงินร่ำรวย จึงรวบรวมมาได้ 5 แสนบาท ซึ่งหลายคนฐานะไม่ค่อยดี ค้าขายเล็กๆ น้อยๆ หรือรับราชการไม่ได้ร่ำรวย

นายสุชัย กล่าวอีกว่า ครอบครัวแพรวาน่าจะทราบการแถลงข่าวครั้งนี้ ส่วนตัวไม่สนิทกับครอบครัวแพรวา เคยเจอตอนเกิดเรื่อง หลังแพรวามาขอโทษที่ทำให้ครอบครัวเสียหาย สุดท้ายอยากให้แพรวาออกมาขอโทษสังคม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างการแถลงข่าวอยู่นั้น ได้มีโทรศัพท์โทรศัพท์เข้ามาหานายสุชัยหลายครั้ง ก่อนนายสุชัยจะรับสายกลางวงสัมภาษณ์และพูดกับปลายสายประมาณว่า เขาบังคับให้ผมมา บังคับให้มา แถลงข่าวอยู่เนี่ย เขาบังคับให้ผมมา ผมไม่ได้อยากมา จะลาออกแล้ว

(คลิปหลุดรับสายกลางวงแถลง ตั้งแต่นาทีที่ 18 ) ที่มาคลิปข่าวสด

บทความก่อนหน้านี้BNK48 เปิดตัววงน้องสาว CGM48 ณ เชียงใหม่ ได้ อิซึรินะ เป็น ผู้จัดการวง – ออม กัปตันวง รับออดิชั่นถึง
บทความถัดไป‘คล็อปป์’ยันหงส์แดงไม่ทุ่มซื้อนักเตะซัมเมอร์นี้ เพราะใช้เงินมามากพอแล้ว