เช็กความรวย! เจ้าของบ้านปาร์ตี้จ้าง ‘ลันลาเบล’ อ้างเล่นหุ้น จัดงานเมาเหล้าทุกวัน

เมื่อวันที่ 19 กันยายน มีรายงานการสืบสวนเปิดเผยความคืบหน้าคดี น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลันลาเบล” พริตตี้สาวสวย ที่ถูกพบเป็นร่างไร้วิญญาณ นอนบนโซฟาในล็อบบี้คอนโดย่านตลาดพลูเมื่อคืนวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมาว่า ชุดสืบสวน บช.น.,บก.น.8 และ สน.บุคคโล กำลังเก็บข้อมูลทั้งหมด แต่เวลานี้ยังต้องรอผลนิติเวช เพื่อยืนยันเวลาการตายซึ่งยังตรวจสอบไม่แล้วเสร็จ เนื่องจากผลการตรวจสอบสารเคมีบางอย่าง ยังตรวจสอบได้ยาก

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ยังตรวจสอบพบตัวยาลักษณะคล้ายยาเสียสาว,ไวอะกร้า และยาอื่นๆ ทั้งลักษณะน้ำและเม็ดแข็ง ในกระเป๋าของนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร อายุ 24 ปี หรือ น้ำอุ่น พริตตี้บอย ที่เป็นผู้ต้องสงสัยในคดี ที่ส่งตรวจอยู่ว่าเป็นชนิดเดียวกันกับที่พบในร่างกายของเบลหรือไม่ เนื่องจากมีตัวยาดังกล่าวอยู่ภายในบ้านพักหลังที่จัดปาร์ตี้ในย่านบางบัวทอง และนอกจากนี้ในการสืบสวนจะเน้นประเด็นไปที่เรื่องสถานที่ว่า บ้านหลังดังกล่าวถูกใช้เพื่อเป็นจุดนัดพบสำหรับจุดประสงค์อื่นนอกจากพบปะสังสรรค์หรือไม่ ซึ่งที่บ้านหลังนี้ มักจัดงานดื่มเหล้ากันทุกวัน ขณะที่เจ้าของบ้านอ้างว่าตัวเองมีอาชีพเล่นหุ้น แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อว่าเหตุใดจึงสามารถจ้างพริตตี้มาร่วมงานปาร์ตี้ได้ตลอด จึงต้องตรวจสอบประวัติย้อนหลังของบุคคลที่เกี่ยวข้องในเหตุการณ์ทั้งหมด รวมถึงตัวผู้ตาย

สำหรับตัวน้ำอุ่น ในวันนี้ตำรวจจะสอบปากคำจนกว่าจะแล้วเสร็จ ก่อนปล่อยตัวกลับไป ขณะที่ตอนนี้ ตำรวจยังสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุไม่ครบ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ภาพชุด ‘บิ๊กตู่’ ลงพื้นที่เยี่ยมผู้ประสบอุทกภัย อุบลราชธานี 19 ก.ย.62
บทความถัดไป‘อิทธิพล’ ลงพื้นตรวจโบราณสถานเสียหายจากน้ำท่วม