คนขับรถพ่วง 18 ล้อวูบ เสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทางเสียหาย ยอมรับไม่สบาย วูบบ่อย

เวลา 21.00 น. วันที่ 9 ต.ค.62 พ.ต.ต.ศิโรจน์ แนบเนียน สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวงได้รับแจ้งเหตุรถพ่วงชนเสาไฟฟ้าข้างทางได้รับความเสียหายบริเวณหน้าหมู่บ้านสราญสิริถนนเลียบคลองสอง ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งและรถกู้ชีพเทศบาลเมืองคลองหลวง

ที่เกิดเหตุพบรถสิบล้อพ่วงยี่ห้อฮีโน่หมายเลขทะเบียน 60-0308 กรุงเทพมหานคร ตัวพ่วงหมายเลขทะเบียน 60-6981 กรุงเทพมหานคร เสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทางหัก1ต้นและตู้โทรศัพท์ได้รับความเสียหาย โดยมีนายปรีชา ดวงปาโคตร อายุ 44 ปี ซึ่งเป็นคนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

สอบถามนายปรีชา ดวงปาโคตร อายุ44ปี เป็นคนขับรถพ่วงบอกว่า ตนเองนำแผ่นหลังคาไปส่งที่ไซต์งานก่อสร้างตรงโรงเรียนอนุบาลดวงจิตรและกำลังจะขับกลับที่บริษัทคลองเจ็ด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุตนได้วูบไปทำให้รถเสียหลักพุ่งชนกับเสาไฟฟ้าและตู้โทรศัพท์ของหลวงได้รับความเสียหายดังกล่าวซึ่งตนเองไม่สบายมาหลายวันแล้วจะมีอาการไอและวูบอย่างนี้ตลอด

ด้านพ.ต.ต.ศิโรจน์ แนบเนียน สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้ประสานรถยกขนาดใหญ่มาเคลื่อนย้ายรถออกจากที่เกิดเหตุและได้ประสานเจ้าหน้าที่การไฟฟ้ามาตรวจสอบความเสียหายอีกครั้งพร้องทั้งนำตัวนายปรีชา ดวงปาโคตร อายุ 44 ปี คนขับ ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.คลองหลวง เพื่อแจ้งข้อหา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เดินหน้าชน : เบื้องหลัง‘สารพิษ’
บทความถัดไปเพลิงผลาญบ้านไม้สักหรู พ่อเลี้ยงนักธุรกิจบ้านน็อคดาวน์ วิ่งเก็บทรัพย์สินได้แค่บางส่วน สูญกว่า 7 ล้าน