หนุ่มวัย 36 ขี่มอ’ไซค์เกี่ยวรถอีกคันจนล้มคอหักเสียชีวิต ส่วนคู่กรณีบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 9 ตุลาคม 2562 พ.ต.ท.บุญเรือง พันธนู สารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรธัญบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกัน มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณหน้าวัดขุมแก้ว (คลองสิบ) มุ่งหน้านครนายก ตำบลบึงสนั่น อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 110 สีเหลือง ทะเบียน ออม 613 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่ และใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ สีดำ ทะเบียน 5กฆ 2965 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำได้รับความเสียหายทั้ง 2 คัน ใกล้กันพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายโยธิน ศิริเลิศรุ่งเรือง อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22/1 หมู่ที่ 3 ตำบลบึงทองหลาง อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี เป็นพนักงานขององค์การเภสัชฯย่านคลองสิบ ลำลูกกาธัญบุรี สภาพศพคอหัก และมีแผลตามร่างกาย นอนเสียชีวิตอยู่ริมถนน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลบางปะกอก 2 รังสิต

จากการสอบถามนายอดุลย์ ปานคำ อายุ 23 ปี ชาวปทุมธานี ซึ่งเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์คู่กรณีได้ให้การว่า ตนเองขับรถมาตามปกติ ส่วนรถของผู้ตาย ได้วิ่งมาทางซ้ายและได้เกี่ยวกับรถของตนเอง จนล้มทั้งคู่จนตนได้รับบาดเจ็บ ส่วนคู่กรณีนั้นได้เสียชีวิต จึงได้โทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

ทางด้าน พ.ต.ท.บุญเรือง พันธนู สารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรธัญบุรี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง และร่างผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย นำส่งชันสูตรเบื้องต้น ที่โรงพยาบาลธัญบุรี และได้เชิญตัวผู้ขับขี่รถคู่กรณีไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ส่วนผู้เสียชีวิต มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คุณคิดว่า รมต.ที่เป็นส.ส.ควรโหวตลงมติ ร่างพ.ร.บ.งบประมาณ63หรือไม่(คลิก)
บทความถัดไปแฉ! ‘ป๊อกบา’ ปัดต่อสัญญาแมนฯยู-ขอย้ายไป ‘มาดริด-ยูเว่’