หนุ่มใหญ่นำปืนออกมาเล่น เผลอทำปืนลั่นใส่ตัวเอง กระสุนเข้าหน้าอกทะลุหลัง ดับสยอง

เมื่อคืนวันที่ 9 ตุลาคม 2562 พ.ต.ท.ปัณฑิวัฒน์ เพชรหล่อ พนักงานสอบสวน สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง รับแจ้งเหตุยิงตัวเองเสียชีวิต ในพื้นที่ ต.เขากอบ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง หลังรับแจ้งประสานไปยังแพทย์เวรโรงพยาบาลห้วยยอด และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง อ.ห้วยยอด เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดตรัง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.ห้วยยอด รุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายกิตติพันธุ์ จันทร์เอียด อายุ 51 ปี บ้านเลขที่ 139 ม.2 ต.เขากอบ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง สภาพนอนหงายอยู่บนเตียงนอนจมกองเลือด พบมีรอยถูกยิงที่บริเวณหน้าอกทะลุหลังด้วยอาวุธปืน 9 มม.มีกระสุนอยู่ในรังเพลิง 1 นัด และปลอกกระสุนที่ใช้ไปแล้ว 1 นัด ตกอยู่ข้างสะโพกซ้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชม.

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า นายกิตติพันธุ์ ผู้เสียชีวิตมีอาชีพทำสวนปาล์ม และช่วยดูแลสวนปาล์มให้กับญาติๆ พี่ๆ น้องๆ อยู่ตัวคนเดียว ไม่มีครอบครัว มีนิสัยร่าเริง และเป็นที่รักของญาติพี่น้อง
ในส่วนของสาเหตุเบื้องต้นคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะนำปืนออกมาดูและเกิดลั่นทำให้กระสุนปืนยิงใส่เข้าบริเวณหน้าอกทะลุหลังจนเสียชีวิต ในขณะเบื้องต้นทางญาติติดใจสาเหตุการตาย ทางตำรวจจึงได้ประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลห้วยยอด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดตรังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดเพื่อพิสูจน์หาสาเหตุการตายที่แท้จริง โดยตรวจพิสูจน์คราบเขม่าดินปืนที่มือและตรวจสอบที่บริเวณเกิดเหตุพบว่าไม่มีร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด โดยเบื้องต้นระบุสาเหตุผู้ตายยิงตัวเองเสียชีวิต ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งโรงพยาบาลห้วยยอด เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง นอกจากนี้ ยังพบกระสุนปืน 9 มม.เป็นจำนวนมากภายในที่เกิดเหตุดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แฉ! ‘ป๊อกบา’ ปัดต่อสัญญาแมนฯยู-ขอย้ายไป ‘มาดริด-ยูเว่’
บทความถัดไปเก๋งพุ่งชนมอ’ไซค์ย้อนศรบนสะพาน คนขับลอยร่างกระแทกพื้นดับคาที่