ผู้ว่าฯอ่างทองสั่งทำงานละเอียด คดีเด็ก 12 โดนข่มขืนท้อง 8 เดือน ด้านแม่ขู่ฟ้องแน่ หากกล่าวหาพ่อเป็นคนทำ

จากกรณีเมื่อวันที่ 9 ต.ค.2562 เจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่อำเภอสามโก้ หลังได้รับแจ้งจากกำนันตำบลสามโก้ว่าพบเด็กอายุ 12 ปี โดนข่มขืนและได้ท้อง 8 เดือน โดยไม่ทราบว่าใครข่มขืน โดยเด็กหญิงเอฟ (นามสมมุติ) ได้เรียนอยู่ชั้นมัธยมปีที่ 1 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอสามโก้ ซึ่งเด็กได้อาศัยอยู่กับพ่อแม่ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้นำตัวเด็กไปพักรักษาตัวพร้อมฟื้นฟูจิตใจแล้ว

วันที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 11.00 น. นายเรวัต ประสงค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง กล่าวว่า หลังทราบข่าวพบเด็กอายุ 12 ปี ท้อง 8 เดือน ได้เร่งสั่งการให้เจ้าหน้าที่ (พมจ) นายอำเภอ และบ้านพักเด็ก รีบเข้าไปดูแลเด็กอย่างเร่งด่วน โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัวเด็กมาดูแลที่บ้านพักเด็กแล้ว ส่วนเรื่องคดีได้ให้แม่เด็กเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรสามโก้ เพื่อให้ติดตามคนที่ทำอนาจารกับเด็ก คงใช้ระยะเวลาในเรื่องนี้สักพักหนึ่งและจะได้คำตอบ และตัวเด็กเองตอนนี้อยู่ในความดูแลและปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์

ด้านแม่เด็กได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตามที่เด็กได้บอกตามที่เป็นข่าวว่า เด็กไม่ทราบว่าใครเข้ามาเร็วมากเพราะไม่เห็นหน้า เพราะมืดไม่รู่จัก ตนเองก็รู้จากลูกแค่นี้ ล่าสุดตนเองได้เดินทางไปแจ้งความกับ ร.ต.อ.สมพาน เด่นดวง รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามโก้ เพื่อดำเนินคดีแล้ว และหลังจากนี้ก็เป็นหน้าที่ของตำรวจ และจากที่คนสงสัยว่าพ่อเด็กติดยา ก็ได้ตรวจกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วไม่พบว่ามีสารเสพติด และที่ฟันธงว่าเป็นพ่อเขาข่มขืนถ้าไม่เป็นความจริงตนเองก็จะฟ้องคนที่ไม่รู้แต่เอามาพูด และข่าวที่ลงไปตอนนี้ทางบ้านรับกันไม่ไหวแล้ว และตนเองก็จะไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ แล้ว ช่วงที่เกิดเหตุตนเองยืนยันว่าอยู่ที่บ้านของตัวเอง ไม่ได้อยู่ที่บ้านเช่าอย่างที่เป็นข่าว

ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังรับแจ้งความก็ได้ทำการเข้าสู่ขบวนการสอบสวน และจะเร่งหาตัวคนที่ทำอนาจารครั้งนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้เร็วที่สุด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“ถอดบทเรียนการศึกษานิวซีแลนด์” ประเทศต้นแบบด้านเตรียมความพร้อมนักเรียนสู่อนาคต
บทความถัดไปโพลกีฬามติชน : ‘ช้างศึก’ จะสู้กับ ‘ยูเออี’ ในฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ได้หรือไม่?